Máy móc nông nghiệpBlog

NextVision phát biểu tại Hội nghị Chuyển đổi số nông nghiệp của Sở KH&CN Cần Thơ: Tập trung đưa trí tuệ nhân tạo thành công nghệ cốt lõi, tạo đột phá cho sản phẩm

NextVision phát biểu tại Hội nghị Chuyển đổi số nông nghiệp của Sở KH&CN Cần Thơ: Tập trung đưa trí tuệ nhân tạo thành công nghệ cốt lõi, tạo đột phá cho sản phẩm

Gian hàng trực tuyến của NextVision tại Hội thảo của Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ.

Nông nghiệp thông minh NextFarm mang tới bài tham luận “Kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp”

Hội thảo đã diễn ra dưới hai hình thức trực tuyến và trực tiếp, tạo thành một “cầu nối” để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận và chia sẻ về ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Nông nghiệp. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu từ các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh cùng với các lãnh đạo và nhà quản lý doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là cơ hội quý giá để những người quan tâm đến chuyển đổi số có cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ mới, thúc đẩy hoạt động mua bán và đầu tư trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Trong khung chương trình, Ông Trần Sỹ Hưng – Giám đốc công nghệ của NextVision đã thuyết trình về những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Bài tham luận “Kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp” của Nông nghiệp thông minh NextFarm sẽ cung cấp các thông tin và kinh nghiệm thực tế về quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Giám đốc công nghệ Trần Sỹ Hưng đã có bài phát biểu trình bày tại Hội nghị.

Hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh NextFarm

Để hỗ trợ nông dân áp dụng công nghệ vào nông nghiệp, NextVision có thể cung cấp các giải pháp tương tự như hàng nhập khẩu với chi phí chỉ bằng 50%, tuổi thọ cao hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người Việt. Hiện tại, NextVision đặc biệt tập trung vào phát triển các giải pháp quản lý trang trại lớn với nhiều loại cây trồng sử dụng công nghệ IoT để giám sát các chỉ số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ CO2, pH… Các công nghệ này hỗ trợ quản lý và điều chỉnh công việc chăm sóc hiệu quả hơn, giúp tăng năng suất, giảm chi phí và lao động.

NextFarm hiện tại đang sử dụng công nghệ AI và phần mềm IoT để kết nối các thiết bị cảm biến và thiết bị phần cứng trong hoạt động trồng trọt và chăn nuôi, tạo ra một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật.

Tích hợp phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, để giải quyết vấn đề tiêu thụ sản phẩm trong hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh, NextFarm có thể tích hợp với PosX – phần mềm quản lý bán hàng và NextX – phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng. Điều này phù hợp với từng mô hình nông trại quy mô nhỏ trong nước.

Phần mềm bán hàng PosX hỗ trợ quản lý kho bằng mã vạch và mã QR code, quản lý từ xa và lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Ngoài ra, nó còn quản lý xuất – nhập – tồn, quản lý thu – chi và doanh số. Phần mềm cũng tích hợp và đồng bộ dữ liệu trên các nền tảng như Website, Mạng xã hội (Facebook, Zalo, Tiktok), sàn Thương mại điện tử và các cửa hàng Offline. Bên cạnh đó, phần mềm chăm sóc khách hàng NextX giúp tìm kiếm và chăm sóc lại khách hàng đã và đang mua sản phẩm. Nó cung cấp các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tích hợp phần mềm bán hàng và phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng giúp các doanh nghiệp quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Giám đốc công nghệ Trần Sỹ Hưng giới thiệu về sản phẩm phần mềm của công ty cổ phần NextVision.

Sau khi kết thúc bài tham luận, Giám đốc Trần Sỹ Hưng đã thể hiện mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ sản xuất trong việc chuyển đổi số để tăng cường tiêu thụ sản phẩm.

Với sự tham gia của các đối tác và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm và thành công trong việc áp dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất và tiếp thị sản phẩm, tạo điều kiện phát triển cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng mở rộng quan hệ hợp tác và tìm kiếm cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực này. Ông Trần Sỹ Hưng đã chia sẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button