Máy móc nông nghiệpBlog

[Hải Phòng] Nextfarm tư vấn thiết kế tổng thể triển khai hệ thống dập bụi thông minh chủ động cho Nhà máy Thành Đại Phú Mỹ

[Hải Phòng] Nextfarm tư vấn thiết kế tổng thể triển khai hệ thống dập bụi thông minh chủ động cho Nhà máy Thành Đại Phú Mỹ

Giải pháp phun sương xịt bụi thông minh tự động Nextfarm Nextspace.

Khách hàng yêu cầu tích hợp hệ thống điều khiển Nextfarm Nextspace để thu thập dữ liệu từ cảm biến môi trường và sử dụng để quyết định việc tưới phun sương hoặc phun mưa để làm sạch bụi một cách tự động.

Doanh nghiệp luôn đối mặt với bài toán khó về môi trường. Làm sao để đạt được sự cân bằng giữa lợi nhuận và môi trường, đồng thời đảm bảo tính bền vững của môi trường là một thách thức không dễ dàng.

Nextfarm triển khai hệ thống dập bụi thông minh Nextspace nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và đảm bảo sự phát triển bền vững.

Hệ thống Nextfarm Nextspace là một công nghệ thông minh giúp tạo ra môi trường sống tốt hơn và giảm nhiệt độ bằng cách sử dụng hệ thống phun sương và dập bụi.

Bằng cách sử dụng các cảm biến, hệ thống có khả năng phát hiện xe cơ giới tạo ra bụi và tự động phun nước để ngăn chặn sự thoát ra của bụi, từ đó giảm thiểu tối đa lượng bụi và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Liên hệ với Nextfarm để nhận được hỗ trợ về giải pháp thông minh cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button