Máy móc nông nghiệpBlog

Nextfarm triển khai cho HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Nextfarm triển khai cho HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mô hình hợp tác xã sử dụng công nghệ CNC trong nông nghiệp, tỉnh Thanh Hóa đã tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ vốn cho các hợp tác xã áp dụng công nghệ CNC, canh tác hữu cơ và công nghệ sinh học trong quá trình sản xuất. Đồng thời, cung cấp hỗ trợ cho các hợp tác xã trong việc lựa chọn và áp dụng các công nghệ phù hợp. Tạo điều kiện cho việc chuyển đổi sản xuất dựa trên công nghệ CNC trong quá trình sản xuất. Đồng thời, đẩy mạnh việc thành lập các hợp tác xã sử dụng công nghệ cao trong quá trình nhân giống cây trồng.

Với diện tích đất canh tác rộng lớn của xã, việc chăm sóc cây trồng và phát triển hợp tác xã gặp nhiều khó khăn. Hiện chưa có giải pháp hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian phát triển cây trồng. Tuy nhiên, thông qua việc hợp tác với Nextfarm, HTX Hồng Đức đã tìm được sự kết nối.

Nextfarm triển khai cho HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Khi áp dụng Nextfarm cho HTX, chúng tôi đã sử dụng hệ thống bộ châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit. Đây là một sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi Nextfarm và Viettel. Với nguồn gốc Việt Nam, sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như:

  • Định lượng được độ phân bón, kiểm soát dinh dưỡng một cách chính xác nhất.
  • 50 chương trình tưới và triển khai tưới theo mùa.
  • Phù hợp với các mô hình trang trại từ lớn đến nhỏ.
  • Số khu vực tưới có thể đạt đến 20 vùng.
  • Kết hợp theo dõi, điều khiển khí hậu trong nhà màng.
  • Kết hợp các dữ liệu truy xuất số liệu.
  • Có những chính sách đảm bảo.

Nextfarm triển khai cho HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Giải pháp Nông nghiệp thông minh là một công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, sử dụng công nghệ thông tin để tự động tưới phun dinh dưỡng. Hệ thống này sử dụng bộ điều khiển Nextfarm NMC Pro, có thể chạy trên nhiều nền tảng như Android, iOS, web và desktop.

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí về Nextfarm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button