Máy móc nông nghiệpBlog

[Hải Phòng] Nextfarm triển khai giai đoạn 4 hệ thống dập bụi tự động cho CTCP Thành Đại Phú Mỹ tại KCN Nam Cầu Kiền – Hải Phòng

Nextfarm vừa hoàn thành thành công giai đoạn 4 của hệ thống dập bụi tự động cho công ty cổ phần Thành Đại Phú Mỹ tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Nextfarm cài đặt tự động hệ thống phun mưa để làm sạch bụi trên mái xưởng.
Nextfarm lắp đặt hệ thống phun mưa dập bụi tự động trên mái xưởng

Hệ thống tưới mưa để xịt sạch bụi từ trên mái, che phủ toàn bộ khu vực sản xuất để kiểm soát lượng bụi bay ra ngoài trong quá trình làm việc.

Trong xưởng, hệ thống tự động phun mưa để làm ẩm nguyên liệu, giảm bụi và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Khi xe cơ giới hoạt động và tạo ra bụi, hệ thống sẽ sử dụng các cảm biến để nhận biết và tự động phun nước để giảm khói và bụi.

Hệ thống hoạt động trên cơ sở của IoT, sử dụng bộ điều khiển dập bụi Nextfarm NextSpace hoặc bộ điều khiển và thu thập dữ liệu Nextfarm NMC.

Giải pháp phun sương tiết kiệm nước Nextfarm Nextspace.
Giải pháp phun sương dập bụi thông minh Nextfarm Nextspace

Cả hệ thống thực hiện tất cả các hoạt động, cảm biến gửi dữ liệu về máy chủ và thông báo qua phần mềm trên máy tính và điện thoại.

Ngoài ra, Nextfarm cũng có thêm cài đặt hệ thống làm mát trên mái nhà xưởng, nhằm giúp làm mát trong mùa hè.

Các nhà máy sản xuất và xử lý rác thải công nghiệp, cũng như các mỏ than, tạo ra một lượng khói bụi đáng kể. Để đảm bảo sức khỏe của người lao động và tăng cường hiệu suất, cần phải kiểm soát và giảm thiểu tối đa khói bụi được tạo ra.

Với giải pháp của Nextfarm, bạn có thể hiệu quả quản lý bụi nhà máy, cải thiện chất lượng không khí và tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân làm việc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button