Nông nghiệpBlog

Nextfarm triển khai IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm

Nextfarm triển khai IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm

Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp một lượng lớn thực phẩm tươi sạch từ vùng nguyên liệu thiên nhiên và đang vào mùa thu hoạch, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nông sản trên toàn quốc. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc trồng các loại nấm đắt đỏ, nấm tự nhiên, hạt dinh dưỡng, rau củ và hoa quả trong mô hình trồng organic trong nhà kính tại Đà Lạt.

Các sản phẩm này đều được làm từ 100% nguyên liệu organic, không chứa chất bảo quản, luôn tươi sạch và ngon nhất. Đà Lạt Organic Farm là nơi chúng tôi canh tác và tập trung vào các sản phẩm hữu cơ. Tất cả đã dẫn đến một sự phát triển mới, chúng tôi đã áp dụng hệ sinh thái nông nghiệp thông minh IoT Nextfarm để trồng nấm. Chúng tôi đã hợp tác và làm việc hiệu quả nhất với phần mềm Nextfarm, đặc biệt được thiết kế cho trồng cây hữu cơ.

Nextfarm triển khai IoT cho Đà Lạt organic farm trồng nấm

LoT là một trong những phương pháp kết nối mạng dành cho nông nghiệp, bao gồm ba tính năng chính.

  • Nextfarm Fertikit 4G tự động điều khiển chất dinh dưỡng cho cây trồng.
  • Nextfarm NMC là một hệ thống theo dõi thông minh cho nông nghiệp.

Các tính năng trên đã giúp hệ thống của Đà Lạt Organic Farm sản xuất số lượng sản phẩm hữu cơ ngày càng chất lượng và sạch hơn. Tất cả đều được tự động giúp chủ quản lý nông nghiệp tiết kiệm thời gian chăm sóc mô hình trồng nấm và các loại rau củ quả số lượng lớn, nhanh chóng hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button