Nông nghiệpBlog

NextFarm Vinh Dự Được Mời Làm Diễn Giả Hội Thảo Và Triển Lãm Smart IoT Việt Nam 2018

NextFarm Vinh Dự Được Mời Làm Diễn Giả Hội Thảo Và Triển Lãm Smart IoT Việt Nam 2018

Đây là một trong những sự kiện được đánh giá là rất quan trọng trong lĩnh vực Smart IoT tại Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều diễn giả đặc biệt, đó là những người đang giữ các chức vụ quan trọng trong đất nước, cùng với sự góp mặt của các lãnh đạo từ các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

NextFarm rất vinh dự và tự hào được đóng góp vào một sự kiện quan trọng của Đất Nước. Ngoài việc tổ chức triển lãm giới thiệu sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các xu hướng IoT mới nhất. Trong buổi trình bày và thảo luận, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các phương pháp giúp Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam tận dụng tối đa các giải pháp và công nghệ IoT.

NextFarm Vinh Dự Được Mời Làm Diễn Giả Hội Thảo Và Triển Lãm Smart IoT Việt Nam 2018

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài Việt Nam, với sự tham gia của khoảng 50 gian hàng, 1 phiên Báo cáo chính và 3 phiên hội thảo chuyên đề. Có hơn 800 khách mời đến từ các cơ quan chính phủ, Đảng, các ban, bộ, ngành trung ương, địa phương, cùng với lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chuyên gia về công nghệ thông tin và viễn thông, tham gia các phiên hội thảo và hơn 1000 đại biểu tham quan triển lãm.

NextFarm hướng đến tương lai công nghệ để tự động hóa nông nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ mang lại những giải pháp thông minh về nông nghiệp, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và tăng năng suất lao động.

NextFarm xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Viettel, đối tác đồng hành suốt một năm qua, đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho NextFarm triển khai các dự án nông nghiệp thông minh trên khắp cả nước. Nhờ sự hỗ trợ này, NextFarm đã có cơ hội tham gia vào một sự kiện IoT quy mô lớn nhất Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button