Máy móc nông nghiệpBlog

Nextfarm tích hợp posx – quản lý và mở rộng phạm vi bán nông sản

Tích hợp PosX giúp bạn quản lý và mở rộng quy mô bán nông sản

Bạn có nhu cầu sử dụng một ứng dụng hỗ trợ kiểm tra kho hàng dễ dàng? Bạn muốn mở rộng kinh doanh nông sản trên nhiều thị trường? Hãy cùng Nextfarm khám phá những giải pháp để thực hiện những ý tưởng này nhé!

1. Tích hợp PosX giúp quản lý kho nông sản hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm kê số lượng nông sản hiện có trong kho. Hằng ngày, kho của bạn liên tục nhập vào một lượng nông sản rất lớn. Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý số lượng nông sản nhập, xuất liên tục mỗi ngày. Ngoài ra, giá của nông sản cũng không ổn định mà thay đổi theo số lượng và mùa vụ. Đừng lo, tích hợp PosX sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với việc nhập, xuất đơn giản, bạn có thể dễ dàng lưu lại số lượng hàng hóa ngay lập tức. Chỉ với vài thao tác tra tên, bạn có thể kiểm tra số lượng nông sản hiện có trong kho. Quan trọng hơn, tích hợp PosX giúp bạn lưu lại ngày nhập nông sản để quản lý hạn sử dụng. Tính năng nhập hàng theo lô/ ngày giúp bạn nhanh chóng nắm được lô hàng nào cần ưu tiên xử lý trước theo ngày nhập/ lô hàng. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng quản lý giá từng loại nông sản theo từng đợt nhập để dễ dàng báo lại cho khách.

Đặc biệt, bạn còn có thể nhập thông tin nông sản kèm số kệ/ dãy/ vị trí kho để dễ dàng tìm đến khi cần. Mỗi cuối ngày/ tuần/ tháng chủ kho có thể thực hiện thao tác kiểm kho trên PosX để kiểm kê tình trạng hàng hóa hiện tại.

2. Mở rộng phạm vi bán hàng với tích hợp PosX

Với tích hợp PosX, bạn không chỉ bán hàng ở khu vực gần mà còn có thể mở rộng phạm vi buôn bán ra toàn quốc. Bạn là chủ nông trại lớn và có kế hoạch kinh doanh bán hàng trên nhiều thị trường. Bạn muốn tìm đối tác là các chủ vựa, thương nhân lớn nhỏ trên toàn quốc. Tích hợp PosX sẽ giúp bạn thực hiện hoá kế hoạch mở rộng thị trường bán nông sản này.

Chỉ với một trang web kinh doanh nông sản tích hợp PosX, bạn sẽ ngay lập tức tiếp cận được với lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, hầu hết các đối tác kinh doanh đều tìm nơi nhập hàng thông qua mạng internet. Bạn cần tận dụng kênh bán hàng phổ biến này ngay. Nếu không, bạn sẽ rất dễ bị tụt lại so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Tận dụng tính năng bán hàng đa kênh của PosX, bạn có thể bán hàng trên nhiều nền tảng như Zalo, Facebook, Instagram, website TMĐT… Không chỉ bán hàng cho khách sỉ, bạn còn thu hút được cả khách lẻ. Đặc biệt, PosX còn giúp bạn lên kế hoạch marketing và quảng cáo hiệu quả để thu hút khách hàng.

Tích hợp PosX – nâng cấp hệ thống bán hàng chuyên nghiệp

Bạn muốn nâng cao chuyên nghiệp cho hệ thống bán hàng của bạn và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới để tìm kiếm nhiều đối tác lớn hơn. Sử dụng PosX sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Quản lý kênh vận chuyển chặt chẽ và chính xác

Vận chuyển nông sản luôn là một khâu được nhiều chủ nông trại và thương lái quan tâm. Thời gian vận chuyển nông sản là yếu tố quan trọng trong mọi giao dịch nông sản. Vì nông sản là mặt hàng có hạn sử dụng nhanh. Nếu thời gian vận chuyển chậm, thương buôn không chỉ đối mặt với thiệt thòi về hàng hóa mà còn đối mặt với tình trạng lỗ. Nông sản chín sẽ dễ bị ép giá và khó bán hơn nông sản xanh nhiều. Hầu hết thương lái đều ưu tiên nhập hàng từ các nguồn vận chuyển nhanh và uy tín.

Bằng cách tích hợp PosX, bạn có thể kết nối với nhiều nhà vận chuyển uy tín và cập nhật tình hình vận chuyển chi tiết trên ứng dụng. Từ nay, bạn có thể kiểm tra và xử lý đơn hàng ngay khi khách hàng yêu cầu. Điều này sẽ nâng cao uy tín của trang trại/ vựa nông sản của bạn trong mắt khách hàng.

PosX cung cấp hệ thống tự động trả lời tin nhắn và comment

Với hệ thống chatbox tự động của PosX, bạn có thể nhanh chóng phản hồi khách hàng ngay cả khi không có mặt trên hệ thống. Tính năng chatbox thông minh và liên tục cập nhật sẽ giúp bạn nâng cấp độ chuyên nghiệp của kênh bán hàng. Và đặc biệt, bạn sẽ không còn lo lắng bỏ lỡ mối hàng lớn nào đó vào đúng lúc mình không có mặt trực tuyến.

Cập nhật báo cáo nhanh và chi tiết trên PosX

Các báo cáo về doanh thu, chi phí và lợi nhuận sẽ được cập nhật chi tiết trên ứng dụng. Sau khi giao dịch chốt đơn hoặc đặt hàng thành công, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và cho ra kết quả bán hàng tới thời điểm hiện tại. Tính năng báo cáo này sẽ giúp cho các chủ kinh doanh bán hàng đa kênh dễ dàng nắm bắt tình hình buôn bán chung. Hơn nữa, bạn còn có thể nắm được kênh nào bán hàng hiệu quả để đầu tư phát triển kênh đó nhiều hơn.

Lời kết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button