Máy móc nông nghiệpBlog

Nextfarm tích hợp NextX – giải pháp chuyển đổi số mô hình kinh doanh nông sản

Nextfarm tích hợp NextX - giải pháp chuyển đổi số mô hình kinh doanh nông sản

Nextfarm tích hợp NextXlà gì?

Nextfarm đã tích hợp NextX vào nhằm mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống này là gì?

Nextfarm là gì?

Nextfarm là một nền tảng hệ sinh thái nông nghiệp thông minh tại Việt Nam, sử dụng phân tích dữ liệu lớn và kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Nextfarm được áp dụng trong công nghệ sản xuất tự động như:

 • Hệ thống tưới cây tiêu tự động.
 • Hệ thống phân phối tự động.
 • Truy cập nguồn gốc nông sản QRcheck.
 • Hệ thống camera theo dõi và quản lý nông trại.
 • Hệ thống trang web thương mại điện tử kinh doanh nông sản trực tuyến.
 • NextX là gì?

  NextX là một ứng dụng quản lý bán hàng hỗ trợ người nông dân quản lý được.

 • Tình trạng nhập và xuất nguyên liệu, hàng hóa.
 • Quản lý sản phẩm, thông tin khách hàng và đơn hàng.
 • Quản lý và kiểm tồn hàng hóa nhanh chóng.
 • Báo cáo chi tiết hàng ngày và hệ thống chấm công tự động cho những nông trại thuê công nhân.
 • Nextfarm tích hợp NextX

  Đây là một mô hình kinh doanh cho phép bạn tự lên kế hoạch và quản lý tự động mọi thứ. Bắt đầu từ quá trình sản xuất cho tới quản lý đầu ra sản phẩm, lên kế hoạch bán ngay từ lúc bắt đầu sản xuất.

  Những lợi ích từ Nextfarm tích hợp NextX mang lại

  Ứng dụng của hệ thống Nextfarm kết hợp với NextX sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn. Cụ thể:

  1. Nextfarm tích hợp NextX giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc cây trồng

  Hiện nay, bạn không cần phải quản lý nông trại theo phong cách truyền thống nơi con người là nhân lực chính nữa. Với công nghệ hiện đại từ hệ thống Nextfarm tích hợp CRM, bạn có thể hoàn toàn tự động hóa quy trình chăm sóc nông trại của mình.

  Bạn không còn phải tự mình đi tưới cây hay thuê nhân sự làm thay mình nữa. Hệ thống tưới tự động sẽ giúp bạn lên kế hoạch tưới cây trước hàng tuần, thậm chí là hàng tháng. Chỉ với một lần chỉnh và lên lịch là bạn có thể lên kế hoạch chăm sóc cây trong thời gian dài. Hơn nữa, hệ thống này còn kết hợp dự báo thời tiết và phân tích độ ẩm thông minh giúp bạn điều tiết lượng nước tưới thích hợp.

  Nextfarm là một ứng dụng tích hợp NextX, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc cây trồng.

  Hệ thống tự động châm phân giúp bạn tính toán lượng phân bón chính xác và tự động bón phân cho cây trồng. Bạn không cần phải có mặt trực tiếp tại nơi sản xuất. Hệ thống này cho phép người dùng vận hành từ xa thông qua ứng dụng và hệ thống camera giám sát. Thông qua theo dõi camera, bạn còn có thể quan sát tình trạng nông trại của mình bất kỳ lúc nào. Hoặc biết được nhân công hoạt động ra sao….

  Nextfarm là một ứng dụng tích hợp NextX, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc cây trồng.

  2. Quản lý nguồn nhập và xuất chính xác, báo cáo tự động mỗi ngày

  Nextfarm đã tích hợp NextX, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý mọi thông tin mà không cần phải ghi chép nhiều.

  Quản lý mọi khâu nhập và xuất nguyên liệu, hàng hóa

  Nextfarm tích hợp NextX giúp bạn quản lý mọi khâu nhập và xuất nguyên liệu hàng hoá. Các nguồn nhập phân bón, vật tư nông nghiệp, hạt giống… Toàn bộ được lưu lại trong hệ thống. Bạn không chỉ nắm được toàn bộ thông tin liên hệ nhà cung ứng mà còn quản lý được số lượng nhập mỗi đợt. Từ đó chủ kinh doanh sẽ có dữ liệu đánh giá chất lượng cung ứng. Đồng thời ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất cho mình.

  Quản lý mọi khâu nhập và xuất nguyên liệu, hàng hóa là một quá trình quan trọng để đảm bảo hiệu quả và đáng tin cậy trong hoạt động kinh doanh.

  Quản lý đơn hàng, phân loại chi phí

  Nextfarm tích hợp NextX giúp bạn quản lý đơn hàng, xuất hàng hóa và phân loại chi phí. Bạn không cần phải tính tay tất cả các loại chi phí để biết được mức lợi nhuận tương đối của mình. Chỉ với một lần nhập, hệ thống sẽ giúp bạn phân loại chi phí theo tiêu chí mà bạn đưa ra. Bạn có thể dễ dàng quản lý các chi phí cố định như: điện, nước, phân bón, hạt giống, nhân công,… Hay các chi phí lưu động như: dụng cụ đồng nông sản thu hoạch, sửa chữa vườn, thuê nhân sự tạm thời….

  Lưu dữ liệu bán hàng, kiểm tra nhanh và báo cáo chi tiết theo ngày

  Các đơn hàng được lưu lại toàn bộ và dễ dàng kiểm tra nhanh chỉ với số điện thoại hay tên khách hàng. Bạn sẽ nhận được báo cáo mỗi ngày về doanh thu, chi phí, lợi nhuận tính đến tình trạng hiện tại. Tất cả các dữ liệu được thống kê đều đặn theo ngày/tháng/quý/năm. Việc bạn cần làm chỉ là mở app theo dõi, không cần tính toán thêm gì nữa.

  3. Lên kế hoạch kinh doanh và phát triển đầu ra nông sản ngay từ khi bắt đầu gieo trồng

  Nextfarm tích hợp NextX để bạn quản lý đơn đặt hàng trước từ doanh nghiệp và nhà phân phối. Giải pháp này giúp bạn tự đảm bảo nguồn ra và linh hoạt tìm nhà tiêu thụ trước khi gieo trồng. Bạn có thể lên lịch gieo trồng trước trong năm và tìm nhà cung cấp muốn nhập hàng thoả thuận trước.

  Lên kế hoạch kinh doanh và phát triển đầu ra nông sản ngay từ khi bắt đầu gieo trồng là một bước quan trọng để đảm bảo hiệu quả và thành công trong việc sản xuất nông sản.

  Hệ thống website thương mại điện tử giúp mở rộng thị trường tiêu thụ cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm khách sỉ và lẻ trên toàn quốc một cách dễ dàng. Hệ thống quản lý đơn hàng của chúng tôi liên kết với các đơn vị vận chuyển, giúp bạn dễ dàng theo dõi hành trình của từng đơn hàng và báo cáo cho khách hàng.

  4. Đẩy mạnh sản xuất tiêu thụ nông sản trong và ngoài nước

  QRCheck – công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản, giúp bạn tạo ra thương hiệu nông sản sạch và minh bạch. Khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc nông sản, tránh tình trạng hàng giả. Đây cũng là cơ sở để nhà phân phối và nhà nước kiểm định chất lượng nông sản. Với công nghệ truy xuất nguồn gốc, bạn có thể đẩy mạnh xuất khẩu nông sản. Các nhà phân phối và doanh nghiệp kinh doanh cũng yên tâm hơn khi nhập hàng từ bạn.

  Đẩy mạnh sản xuất tiêu thụ nông sản trong và ngoài nước là một trong những biện pháp quan trọng để phát triển kinh tế nông nghiệp, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

  Lời kết

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button