Bảng giá xi măng Xuân Thành năm 2022 mới nhất : Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp

Là một trong những hãng xi măng nổi tiếng tại Việt Nam, xi măng Xuân Thành đang được rất nhiều chủ công trình quan tâm. Vậy giá xi măng hãng này bao nhiêu, có đắt không? Mua ở đâu? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá xi măng Xuân Thành 2022 mới nhất.

Mục lục

Bạn Đang Xem: Bảng giá xi măng Xuân Thành năm 2022 mới nhất : Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp

Đôi nét về xi măng Xuân Thành

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, xi măng Xuân Thành đã nhận được nhiều sự ủng hộ và ưu chuộng của đông đảo khách hàng gần xa. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sản xuất xi măng dồi dào cùng với địa thế giao thông thuận lợi mà Xuân Thành đã cung cấp một nguồn xi măng lớn cho hàng ngàn đơn vị trong nước và ngoài nước.

Dây chuyền sản xuất xi măng vô cùng hiện đại với việc đầu tư trang thiết bị lớn từ hai tập đoàn lớn ở Đan Mạch và Nhật Bản. Nâng công suất sản xuất lên đến 5,5 triệu tấn/năm/hai dây chuyền. Đặc biệt, nhà máy sử dụng hệ thống lò quay khô hiện đại nhất thế giới với công suất lên đến gần 13.000 tấn cliner/ngày giúp đơn vị sản xuất được nhiều xi măng nhất nhì thế giới.

Nhà máy cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhờ được kiểm soát hoàn toàn tự động từ phòng điều khiển trung tâm CCR. Đây là một hệ thống tự động qua máy tính vô cùng hiện đại giúp rút ngắn thời gian sản xuất và kiếm soát quy trình được bài bản hơn. Việc ứng dụng quy trình tự động này là bước tiến mới mẻ mà không phải nhà máy xi măng nào ở Việt Nam cũng làm được.

Bảng giá xi măng Xuân Thành

Giá xi măng Xuân Thành bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Bảng giá sau đây sẽ giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích để đặt mua.

Xem Thêm : Xi măng trắng là gì? Báo giá xi măng trắng 1kg – 50kg mới nhất

Loại xi măng Giá Xi măng Xuân Thành PCB40 75.000 vnđ/bao 50kg

Xi măng Xuân Thành PCB30 1.010.000 vnđ/tấn Xi măng Xuân Thành PCB40 1.230.000 vnđ/tấn

Lưu ý khi mua xi măng Xuân Thành

Bảng giá xi măng Xuân Thành 2022 mà chúng tôi cập nhật trên đây chỉ là bảng giá mới nhất. Tuy nhiên, giá xi măng thay đổi theo sự biến động của thị trường. Vì thế, để biết chính xác và cập nhật hàng ngày quý khách hãy đến các đại lý phân phối xi măng uy tín gần nhất.

Khi mua xi măng Xuân Thành, quý khách hãy lưu ý những vấn đề sau:

 • Giá trên đã bão gồm thuế VAT chưa?
 • Có vận chuyển miễn phí không, phí bao nhiêu?
 • Có hoá đơn đỏ không?
 • Phương thức thanh toán thế nào (chuyển khoản hay trực tiếp)
 • Đặt hàng online hay trực tiếp?
 • Có hợp đồng hay không?

Tìm hiểu kỹ các thông tin trên trước khi đặt hàng, quý khách sẽ đảm bảo được lợi ích của mình. Đồng thời, thấy được độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Đặc điểm của xi măng Xuân Thành

Với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại, sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 và TCVN 7024:2002. Hệ thống nhà máy sản xuất xi măng Xuân Thành đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Chất lượng của xi măng Xuân Thành được minh chứng ở rất nhiều công trình xây dựng lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt nhất, để đảm bảo uy tín và quyền lợi cho khách hàng, xi măng Xuân Thành còn cam kết bồi thường 100% tổn thất nếu công trình bị ảnh hưởng do chất lượng sản phẩm không tốt.

Xi măng Xuân Thành được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

 • Giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm.
 • Cường độ cao, tiết kiệm thời gian thi công.
 • Bê tông dẻo, đóng rắn trong thời gian vừa phải, dễ thi công.
 • Độ bền cao năng cao tuổi thọ cho công trình.
 • Thích hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Các loại xi măng Xuân Thành

Xem Thêm : Thép hộp 40×40 mạ kẽm | Báo giá thép hộp 40×40 mới nhất từ nhà máy

Xi măng Xuân Thành đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với các loại như sau:

Xi măng Kaito PCB30

Xi măng Kaito PCB40

Xi măng Xuân Thành PCB40

Mua xi măng Xuân Thành chính hãng ở đâu

Hiện nay, để lấy lòng khách hàng, có nhiều cơ sở sản xuất giả mạo xi măng Xuân Thành gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm. Vì thế, mua xi măng Xuân Thành chính hãng ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Để tìm mua xi măng chính hãng, quý khách hãy tìm đến các địa chỉ phân phối xi măng hay vật liệu xây dựng uy tín để tham khảo.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Báo Giá

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.