Tin Nội Thất

Mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ và các câu hỏi thường gặp khi mua

mau-ban-an-tron-bang-go-va-cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-1

Những mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ rất phổ biến trên thị trường nội thất. Đây là loại bàn ăn được nhiều gia đình yêu thích. Khi mua món đồ này có nhiều câu hỏi được các khách hàng quan tâm. Vậy đó là những câu hỏi gì?

Mua mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ và các câu hỏi thường gặp

Chất liệu gỗ làm bàn ăn tròn là gì?

Dòng bàn ăn đẹp với kiểu dáng tròn bằng gỗ thì tất nhiên chất liệu chính của nó sẽ bằng gỗ. Tuy nhiên gỗ làm bàn ăn cũng sẽ có nhiều loại khác nhau. Trong đó chia thành hai loại chính gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Bạn Đang Xem: Mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ và các câu hỏi thường gặp khi mua

Bàn ăn gỗ tự nhiên sẽ được đánh giá cao và bền hơn so với bàn ăn gỗ công nghiệp. Và tất nhiên giá cả của nó cũng sẽ đắt hơn, cao hơn. Bàn ăn gỗ công nghiệp sẽ có loại tốt, loại kém. Loại tốt cũng rất bền đẹp và được đánh giá cao về giá trị thẩm mĩ.

mau-ban-an-tron-bang-go-va-cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-1

Bàn ăn tròn có thể làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Không gian phù hợp với bàn ăn tròn gỗ

Xem Thêm : Bàn trà mặt đá Hà Nội có những loại nào?

Bàn ăn gỗ hình tròn là loại bàn ăn phù hợp cho mọi loại không gian. Từ căn phòng nhỏ, vừa đến rộng bạn đều có thể chọn lựa bàn ăn này. Tùy theo diện tích và số lượng thành viên gia đình bạn sẽ chọn bàn ăn tròn có kích thước tương ứng. Căn phòng rộng, nhiều người sẽ chọn bàn ăn lớn, số lượng ghế nhiều và ngược lại.

mau-ban-an-tron-bang-go-va-cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-2

Nhiều không gian có thể phù hợp bàn ăn tròn gỗ

Bàn ăn tròn gỗ có bền không?

Như chúng tôi đã nói ở phần trên, bàn ăn tròn gỗ có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Dòng gỗ tự nhiên được đánh giá cao về chất lượng. Nó có độ bền đẹp, chắc chắn, chịu lực tốt. Bàn ăn gỗ công nghiệp nếu muốn bền bạn nên chọn loại tốt. Không nên chọn loại quá rẻ vì dễ làm từ gỗ vụn, độ chắc không cao và nhanh bị hư hại.

mau-ban-an-tron-bang-go-va-cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-3

Bàn ăn tròn làm từ gỗ tốt sẽ rất bền đẹp

Giá cả bàn ăn tròn gỗ thế nào?

Xem Thêm : Bàn ăn 8 ghế đẹp là gì? Chất liệu phổ biến làm bàn ăn 8 ghế

Bàn ăn tròn gỗ hiện nay có nhiều mức giá trên thị trường. Nó còn tùy thuộc vào chất liệu, kích thước bàn ăn tròn hay phong cách… Bàn ăn gỗ tự nhiên có thể lên đến vài chục, cả trăm triệu đồng. Bàn ăn gỗ công nghiệp loại tốt có thể dưới 10 triệu hoặc trên 10 triệu tùy loại.

Với bàn ăn tròn bằng gỗ giá rẻ, làm từ gỗ vụn, gỗ ép loại trung bình kém thì giá sẽ rẻ hơn. Nó có thể dưới 5 triệu đồng, 1 – 2 triệu đồng tùy loại.

Nên mua mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ ở đâu?

Khi bạn muốn mua bàn ăn tròn gỗ cho không gian hãy chú ý đến địa chỉ mua hàng. Chọn một nơi thật uy tín và có tên tuổi trên thị trường. Mua hàng ở nơi uy tín để có thể yên tâm về chất lượng và các chính sách dịch vụ.

Để mua mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ bạn có thể chọn ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Bạn có thể chọn hàng có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng, đẹp sang nhất. Cùng với đó là các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...