144 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp 2022 có báo giá.【CAM KẾT GIÁ TỐT】

Đối với tất cả các căn hộ cao tầng, việc trang bị lan can cầu thang là điều không thể thiếu. Trong đó những mẫu lan can cầu thang sắt đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về sự tiện lợi chi phí cũng như tính thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm lan can cầu thang sắt ngày càng được nhiều người lựa chọn làm món đồ trang trí cho căn hộ thêm ấn tượng. Và nếu quý khách vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu lan can như ý thì đừng bỏ qua những thông tin cập nhật sau đây. Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH) (CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT) LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ, các mẫu lan can cầu thang sắt đẹp xuất hiện ngày càng đa dạng. Trong đó, những mẫu thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ đều có đầy đủ tại Cửa Sắt Việt. Và một số mẫu thiết kế bán chạy nhất hiện nay là:

Bạn Đang Xem: 144 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp 2022 có báo giá.【CAM KẾT GIÁ TỐT】

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 121

Thiết kế đầu tiên là TVS 121. Đây là mẫu lan can cầu thang thiết kế chủ yếu từ sắt hộp. Trong đó các thanh chắn được tạo hình với một chiều vuông vắn, một chiều vát theo độ dốc của cầu thang. Thêm vào đó, toàn bộ cầu thang sử dụng màu sơn đen bóng nổi bật bên cạnh bức tường sơn trắng tinh khôi và những bậc cầu thang.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 122

Gợi ý tiếp theo là mẫu sản phẩm TVS 122 nổi bật với màu trắng tinh khôi. Trong đó thiết kế này cũng được tạo thành từ những thanh sắt hộp vuông vắn. Thành lan can được các chuyên gia khéo léo thiết kế thành những thanh sắt bắt chéo nhau. Tất cả tạo nên một thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Cùng với nó là vẻ đẹp hiện đại của màu sơn trắng nổi bật.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 123

TVS 123 được biết đến là mẫu lan can cầu thang sắt đơn giản. Trong đó bỏ từ hệ thống tay vịn cho đến trụ đỡ tay vịn và hệ thống thanh chắn đều được thiết kế từ những thanh sắt hộp vuông đồng đều nhau về kích thước. Không quá cầu kỳ về thiết kế nhưng sản phẩm vẫn thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ. Trong đó các thành sách được đặt song song nhau phối màu sơn đen sang trọng thể hiện phong cách hiện đại.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 124

Được thiết kế từ chất liệu sắt hộp cao cấp, TVS 124 là mẫu lan can nổi bật với vẻ đẹp của sự đẳng cấp. Trong đó để tạo điểm nhấn, hệ thống tay vịn và trụ đỡ thiết kế bằng sắt hộp bản lớn. Còn các thanh chắn với mật độ dày đặc được tạo hình khéo léo thành các ô chữ nhật sắp xếp cạnh nhau. Tất cả tạo nên một thiết kế vô cùng ấn tượng mà không kém phần đặc sắc, giúp căn hộ trở nên thoáng đãng hơn.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 125

Tương tự như mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 122 những mẫu thiết kế TVS 125 đơn giản hơn. Trong đó, sản phẩm sử dụng màu sơn đỏ để tạo sự nổi bật. Cùng với đó là sự sắp xếp khéo léo cho các thanh sắt đan ghép vào nhau. Tất cả cả tạo nên một thiết kế độc đáo với sự kết hợp hài hòa. Hệ thống sắt hộp được sắp xếp gọn gàng, không tạo quá nhiều khoảng trống để đảm bảo an toàn tàn nhưng vẫn không hề gây rối mắt.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 126

Sự đơn giản trong thiết kế của TVS 126 thật sự thích hợp với những không gian mang phong cách hiện đại. Trong đó toàn bộ hệ thống lan can được thiết kế nổi bật bởi những thanh sắt vuông vắn “ghép cặp”. Những thanh sắt được trang bị cho hệ thống lan can hoàn toàn là sắt dẹt, giúp thiết kế gọn gàng hơn.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 122

Tương tự như lan can cầu thang sắt TVS 124, sản phẩm này được thiết kế với họa tiết ô trống nổi bật. Trong đó sự bất đối xứng ở vị trí những họa tiết này tạo cho TVS 127 thiết kế đặc sắc hơn bao giờ. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu sắt cao cấp,vừa đảm bảo sự an toàn cũng như độ bền hàng đầu.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 128

Vẫn lấy ý tưởng từ những ô trống để thiết kế nhưng TVS 128 lại tạo nên sự độc đáo riêng biệt. Trong đó mẫu lan can này được thiết kế với 2 ô trống thay vì 1 giống như nhiều mẫu thiết kế đơn giản hiện nay. Đặc biệt sản phẩm còn gây ấn tượng với sự sắp xếp so le giữa các ô trống này. Cùng với đó là thiết kế kết hợp của chất liệu gỗ ở tay vịn đảm bảo sự chắc chắn.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 129

Mẫu thiết kế của TVS 129 cũng là một trong những mẫu lan can cầu thang sắt đẹp không thể bỏ qua. Đây là mẫu cầu thang nghệ thuật đưa các chuyên gia thiết kế chăm chút kỹ lưỡng với những họa tiết đặc sắc. Trong đó các họa tiết hoa văn vuông vắn tạo điểm nhấn nổi bật cho thiết kế đơn giản mà không kém phần thanh lịch.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 130

Xem Thêm : 100 Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Đẹp Giá Rẻ Nhất – Xưởng LỘC PHÁT

Gợi ý tiếp theo làm mẫu lan can sắt TVS 130. Trong đó thiết kế này cực kì đơn giản, phần lan can không hề có bất kỳ họa tiết nào trang trí. Toàn bộ sản phẩm chỉ tạo được điểm nhấn duy nhất ở chi tiết trụ đỡ tay vịn cầu thang với hình đầu đinh tán mang đến cảm giác mới lạ. Còn về phần thanh chắn, hệ thống này được tạo thành từ những thanh sắt trụ tròn uốn cong liền mạch. Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 71 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 78 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 79 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 80 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 81 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 82 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 83 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 84 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 87 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 88 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 89 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 92 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 93 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 95 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 96 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 97 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 98 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 99 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 102 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 111 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 112 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 113 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 114 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 115 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 116 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 117 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 118 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 119 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 120

Mẫu lan can cầu thang sắt hộp

Những mẫu lan can được thiết kế từ sắt hộp cũng trở thành thiết kế được đánh giá cao hiện nay. Trong đó, sự nổi bật của những thanh sắt đơn giản tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo mà vẫn đảm bảo sự an toàn và chắc chắn.Mọi người có thể tham khảo một vài thiết kế sau đây.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 131

Đầu tiên là sản phẩm TVS 131 với hiệu ứng 3D. Trong đó, mọi người sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng với sự thiết kế của các thanh sắt nối liền nhau để tạo các hình chữ nhật mở. Trong đó phía tay vịn gỗ lan can gây ấn tượng với chi tiết gỗ cao cấp sở hữu màu sắc tươi sáng. Còn thanh đỡ phía dưới được thiết kế bằng thanh sắt dẹt nhỏ sở hữu màu đen nổi bật.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 132

Tiếp theo là gợi ý về mẫu lan can kịch trần TVS 132. Sản phẩm tạo một thiết kế khác biệt hoàn toàn những mẫu lan can sắt hiện nay. Trong đó thay vì thiết kế hệ thống bay vịn và những thanh sắt “lửng”, TVS 132 lại thiết kế những thanh chắn có chiều cao lên đến hết cầu thang. Nó giống như một bức tường chắn để đảm bảo sự an toàn. Đồng thời đây cũng là mẫu cầu thang tạo được sự độc đáo so với những căn hộ thiết kế theo phong cách đơn giản.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 133

Không những mẫu lan can cầu thang sắt hộp, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua TVS 133. Đây là mẫu lan can cầu thang cũng có thiết kế giống với TVS 124 và TVS 127. Trong đó sự khác biệt của sản phẩm chính là ở chi tiết trang trí. Những họa tiết trang trí thay vì nối liền xuống bậc thang thì giờ đây được thiết kế ghế nối liền với một thanh sắt chắn. Chính vì cái nhìn tổng quan sản phẩm có còn gọi là làng hợp nhiều thiết kế ý tương tự.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 134

Cũng lấy ý tưởng từ TVS 133 những mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 134 lại trang trí thêm chi tiết thanh chắn song song. Trong đó ngăn cách giữa 2 ô trống là hai thanh sắt thiết kế song song nhau lâu lâu nên sự độc đáo. Còn lại về các chi tiết thì sản phẩm vẫn thiết kế từ sắt hộp giống như TVS 133.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 135

Một thiết kế tinh tế, đơn giản mà không kém phần nổi bật chính là TVS 135. Trong đó thiết kế này có các họa tiết hình tròn và hình vuông lồng ghép với nhau. Bên cạnh đó là những thanh chắn đặt song song ngăn cách giữa những họa tiết trang trí. Đặc biệt, sản phẩm không chỉ được thiết kế từ sắt hộp mà còn sở hữu màu sơn giả gỗ. Tất cả tạo nên một mẫu sản phẩm cực kỳ nổi bật.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 137

Sử dụng sắt hộp vuông nhưng lan can cầu thang TVS 137 không hề có những thiết kế cứng nhắc. Thay vào đó sản phẩm vẫn gây được ấn tượng với sự mềm mại của họa tiết chữ U uốn cong từ những thanh sắt hộp vuông vắn. Đặc biệt thiết kế này còn gây được sự ấn tượng ở chi tiết đó là phần tay vịn và thanh đỡ thiết kế cực từ sắt phi 6 nhỏ gọn. Đây là một thiết kế mang tính nghệ thuật nhưng vẫn không kém phần độc đáo.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 138

Gợi ý tiếp theo cũng là một mẫu thiết kế đơn giản mang tên TVS 138. Trong đó lan can cầu thang sắt này chỉ chỉ có các thanh sắt hộp vuông đặt song song nhau. Ngoài ra là phần khung sắt hộp kết nối các bậc thang và thanh chắn với màu đen nổi bật. Phía trên thành tay vịn được bố trí ốp gỗ với màu sắc tươi sáng và thể hiện vẻ đẹp sang trọng.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 139

Cũng là một mẫu thiết kế ngược nhưng TVS 139 lấy ý tưởng từ những chiếc dĩa. Trong đó mỗi bậc thang sẽ có 3 thanh chắn và hai trong số những thanh chắn này được thiết kế gắn liền với nhau. Tất cả đều được tạo thành từ những thanh sắt hộp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sự bố trí dày đặc của hệ thống thanh chắn đảm bảo sự an toàn số 1 cho mọi người.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 140

Mẫu thiết kế cuối cùng của lan can cầu thang sắt hộp đẹp chính là TVS 140. Trong đó sản phẩm vừa có sự kết hợp của những thanh sắt hộp,vừa có sự gắn kết của những thanh sắt trụ tròn. Những thanh sắt hộp vuông được sử dụng làm khung chắc chắn còn hệ thống sắt trụ tròn được thiết kế cho phần thanh chắn. Tất cả đều đảm bảo là sắt chất lượng cao nên cho độ bền cao nhất. Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 36 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 37 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 41 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 42 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 44 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 45 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 46 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 47 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 49 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 50 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 53 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 55 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 56 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 57 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 58 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 59 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 60 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 61 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 62 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 63 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 64 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 65 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 66 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 67 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 68 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 69 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 70

Mẫu lan can cầu thang sắt đơn giản

Xu hướng tiếp theo được nhiều người lựa chọn trong năm 2022 chính là mẫu lan can cầu thang sắt đơn giản. Trong đó, dù có thiết kế đơn giản nhưng mỗi sản phẩm đều thể hiện được vẻ đẹp mang tính nghệ thuật riêng. Chính vì thế mà các thiết kế đơn giản đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó một vài mẫu thiết kế được ưa chuộng hơn cả là:

Xem Thêm : Báo giá thi công đá ốp mặt tiền đẹp giá rẻ mới nhất 2022

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 101

Sản phẩm lan can TVS 101 có các họa tiết thiết kế ngẫu hứng. Trong đó, hệ thống họa tiết ngẫu hứng sở hữu màu sắc đồng bộ mới hệ thống bậc thang và lan can. Thiết kế tạo được vẻ đẹp ấn tượng vô cùng đặc sắc, nó mang một màu sắc hoàn toàn mới lạ, mang tính nghệ thuật đặc sắc.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 103

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp thứ hai được đánh giá cao là TVS 103. Thiết kế này được tạo thành từ sắt lá bản lớn nổi bật với màu trắng. Phía trên lan can này là những họa tiết được thiết kế độc đáo với những khoảng trống lớn. Nó giúp cho lan can không quá kín mà vẫn tạo được vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng. Với sản phẩm này, nhờ có thiết kế ấn tượng nên hệ thống tay vịn được tối giản hoàn toàn.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 104

Sử dụng những thanh sắt uốn cong để tạo hệ thống thanh chắn, TVS 104 cũng là thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Trong đó, những thanh chắn này có đường nét vô cùng mềm mại. Thêm vào đó là hệ thống khung cũng được tạo thành từ những thanh sắt dẹt với đường nét mềm mại. Toàn bộ hệ thống sử dụng màu sơn đen nổi bật trên những bậc cầu thang trắng.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 105

Để tạo điểm nhấn cho thiết, sản phẩm TVS 105 mặc dù vẫn lấy ý tưởng từ những thanh sắt hộp song song nhưng thiết kế thêm các họa tiết hình tròn đan xen. Trong đó, những hình tròn này được thiết kế với các khoảng cách vừa phải tạo cho cầu thang một thiết kế cực kỳ bắt mắt, xua cảm giác đơn điệu của những mẫu cầu thang đơn giản. Kết hợp với đó đó là hệ thống tay vịn bằng gỗ chắc chắn, đồ sộ.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 106

Sự đơn giản của TVS 106 giúp cho sản phẩm cũng được đánh giá khá cao. Trong đó, thay vì thiết kế các họa tiết, TVS 106 chỉ sử dụng các thanh sắt dẹt và sắp xếp song song nhau. Chính sự đơn giản đẹp đã giúp cho thiết kế phù hợp với những căn hộ nổi bật với vẻ đẹp đơn giản, hiện đại.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 107

Sự nổi bật của mẫu lan can cầu thang sắt đẹp tvs 107 chính là ở màu trắng tinh khôi cùng những họa tiết đặc sắc. Trao đổi những họa tiết này được thiết kế từ các thanh sắt hộp sắp xếp song song với những những không gian nhất định. Điểm nhấn của sản phẩm chính là chia nhỏ không gian của lan can với những thanh sắt hộp vuông lớn sắp xếp làm thanh trụ đỡ.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 108

TVS 108 là thiết kế khá ấn tượng với những họa tiết đan xen nhau. Trong đó đó dù có sự sắp xếp xen kẽ nhưng sản phẩm không hề gây rối mắt bởi sự sắp xếp. Trong đó họa tiết chính được tạo thành từ những thanh sắt hộp thiết kế ấn tượng với khoảng cách phù hợp. Sự kết hợp của hai họa tiết này giúp cho sản phẩm không hề gây cảm giác đơn điệu hay nhàm chán bởi sự lặp đi lặp lại của một chi tiết. Đặc biệt trong đó, màu sơn chính được sử dụng là màu đồng sang trọng.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 109

Nếu muốn muốn căn hộ thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, chắc chắn lan can cầu thang sắt TVS 109 sẽ là thiết kế bạn không nên bỏ qua. Trong đó trên mỗi bậc thang là 4 thanh sắt trụ tròn đặt song song nhau. Những thanh sắt này sẽ được”ghép cặp” tạo nên những khoảng cách đảm bảo sự an toàn. Còn hệ thống tay vịn được thiết kế rất đơn giản với sắt dẹt cảm giác thoải mái cho mọi người khi di chuyển.

Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 110

Sự ấn tượng của TVS 100 nằm ở thiết kế độc đáo với họa tiết hình thoi. Trong đó họa tiết này sẽ được xuất hiện ở các thanh sắt chắn với khoảng cách đều nhau. Bên cạnh đó đó là họa tiết đối xứng độc đáo nằm trên tất cả những thanh sắt hộp còn lại bên cạnh họa tiết hình thoi. Nhờ thế mà sản phẩm vừa tạo được điểm nhấn riêng đồng thời cũng gây được ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại. Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 01 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 02 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 03 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 05 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 06 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 07 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 08 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 09 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 11 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 12 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 13 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 14 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 15 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 16 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 17 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 18 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 19 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 20 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 21 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 22 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 23 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 24 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 25 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 28 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 31 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 32 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 33 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 34 Mẫu lan can cầu thang sắt đẹp TVS 35

Bảng báo giá lan can cầu thang sắt 2022

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304 Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới) STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe 1 60 x 80 850 350 500 2 70 x 90 900 450 700 3 70 x 70 950 390 650 Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x 800cm 1.250.000 vnđ/m dài Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x 800cm 2.650.000 vnđ/m dài Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài Bảng Báo Giá Cầu Thang Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới) Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000 Cầu thang xoắn ốc 1.700.000 Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000 Tay vịn lan can + song sắt 650.000 Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000 Tay vịn lan can + song sắt 650.000 LƯU Ý:

 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Ngoài ra tại Cửa Sắt Việt hiện nay còn có rất nhiều mẫu mẫu lan can cầu thang sắt đẹp khác. Chính vì thế, để có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm độc đáo với thiết kế phù hợp với không gian căn hộ, quý khách hàng đừng quên truy cập vào website noithatpmax.com. Và để được báo giá lan can cầu thang sắt chính xác, đừng quên liên hệ qua hotline 0903.695.605. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp mức giá chính xác và sẵn sàng tư vấn 24/24 cho mọi quý khách hàng.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Ngoại Thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.