Tin Nội Thất

Vận chuyển ghế sofa khi chuyển nhà như thế nào?

van-chuyen-ghe-sofa-khi-chuyen-nha-nhu-the-nao-2

Khi chuyển nhà, nếu có ghế sofa thì việc di chuyển là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Cần vận chuyển ghế sofa làm sao đảm bảo không bị xước, không bị hư hại.

Vấn đề này liệu có khó khăn? Làm sao đảm bảo sofa nhà bạn vẫn bền đẹp?

Bạn Đang Xem: Vận chuyển ghế sofa khi chuyển nhà như thế nào?

Cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà

Dù là ghế sofa nhập khẩu hay sofa giả da, sofa vải, sofa gỗ…thì khi di chuyển chúng ra vẫn cần chú ý. Cần thực hiện đầy đủ các bước để bảo quản sofa tốt nhất.

Tiến hành bọc ghế sofa

Đầu tiên để bảo vệ sofa chúng ta cần tiến hành bọc lót cẩn thận. Hãy dùng túi nilong chuyên bọc sofa, bọc thành nhiều lớp. Bạn có thể kết hợp thêm với chăn mềm để hạn chế va đập.

Xem Thêm : Điều cần biết khi mua thảm chùi chân nhựa khổ lớn

Vì di chuyển đi lại nên sofa nếu tháo rời được hãy tháo ra thành các bộ phận. Nếu sofa nguyên bộ hãy đảm bảo bọc chúng thật cẩn thận và chắc chắn nhé.

van-chuyen-ghe-sofa-khi-chuyen-nha-nhu-the-nao-1

Cần bọc lại ghế sofa trước khi di chuyển

Vận chuyển bằng xe tải

Sofa là hàng hóa có kích thước không phải nhỏ. Các loại xe quá bé sẽ khó vừa và khó di chuyển. Vì vậy bạn hãy dùng xe tải để vận chuyển nhé. Khi đưa sofa ra xe tải bạn cần đảm bảo không vướng mắc vào vật gì. Xếp lên xe cũng phải cẩn thận, tránh hư hại.

van-chuyen-ghe-sofa-khi-chuyen-nha-nhu-the-nao-2

Nên di chuyển ghế sofa đến nhà mới bằng xe tải

Chuyển sofa vào nhà mới

Xem Thêm : Bàn sofa kính chân inox có dùng được cho nhà nhỏ không?

Cần xem xét khu vực đặt ghế sofa nhà mới của bạn ở đâu. Đảm bảo việc đưa sofa lên không khó khăn. Nếu là chung cư cần có thang máy. Hoặc nếu bạn muốn đặt sofa ở tầng cao cũng phải có phương án cụ thể.

van-chuyen-ghe-sofa-khi-chuyen-nha-nhu-the-nao-3

Tiến hành đưa ghế sofa vào nhà mới

Vận chuyển ghế sofa loại nào dễ hơn?

Vận chuyển loại ghế sofa nào cũng sẽ cần cẩn thận và tuân thủ theo các bước. Đặc biệt với dòng sofa da hay sofa vải, không cẩn thận rất dễ bị rách. Những mẫu sofa văng chữ I nhỏ gọn cũng dễ di chuyển. Sofa góc chữ L thì có thể tách rời để di chuyển dễ hơn.

Nói chung vận chuyển ghế sofa khi chuyển nhà bạn có thể tự làm. Hoặc tốt hơn nên thuê các đơn vị chuyên chuyển đồ đạc. Họ sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo đồ đạc được bảo vệ tốt nhất.

 

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...