Tin Nội Thất

Tranh tứ quý nên treo ở đâu?

tranh-tu-quy-treo-o-dau-1

Tranh tứ quý nên treo ở đâu trong nhà để mang tới nhiều tài lộc và may mắn hơn? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự bố trí phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Tranh tứ quý nên treo ở đâu?

Phong thủy nội thất, việc lựa chọn vị trí đặt sofa nhập khẩu Malaysia hay bộ bàn ghế gỗ trong phòng khách, lựa chọn không gian treo tranh có ảnh hưởng tới phong thủy. Đặc biệt là treo những bức tranh như tranh Tứ quý.

Bạn Đang Xem: Tranh tứ quý nên treo ở đâu?

Dưới đây là không gian thích hợp để treo tranh tứ quý, bạn tham khảo để mang tới nhiều điều may mắn cho ngôi nhà của mình.

Treo trong phòng khách

tranh-tu-quy-treo-o-dau-1

Treo tranh trong phòng khách

Xem Thêm : Bàn trà mặt đá Hà Nội có những loại nào?

Treo tranh tứ quý trong phòng khách giúp mang tới nguồn năng lượng dồi dào, giúp hút nhiều vượng khí, mang tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, còn giúp những thành viên trong gia đình có được cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và hòa mình với thiên nhiên để giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Tranh tứ quý nên treo ở đâu? Khi treo tranh trong phòng khách, bạn nên treo ở vị trí phía trên mẫu sofa đẹp với khoảng cách từ 12-22 cm. Nếu phòng khách không theo kích thước cụ thể thì nên treo ngang tầm mắt với chiều cao tính từ mặt sàn đến tâm bức tranh là 1,4-1,5m.

Treo trong phòng làm việc

Bạn có thể treo tranh tứ quý trong phòng làm việc để tạo nên không gian làm việc thư giãn hơn. Nhiều người cho rằng, tranh giúp chủ nhân căn phòng có sự tập trung cao độ và sự sáng tạo lớn, sự nhạy bén để giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể treo tranh ở phía sau bàn làm việc, cùng hướng với ghế ngồi hoặc treo ở 2 bên tường. Tùy thuộc vào không gian để có sự bố trí phù hợp nhất.

Treo phòng thờ

Xem Thêm : Bàn sofa gỗ me tây nguyên tấm có đắt không?

tranh-tu-quy-treo-o-dau-2

Treo tranh trong phòng thờ

Bộ tranh tứ quý là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí phòng thờ đẹp. Bởi phòng thờ là nơi kết nối tâm lĩnh giữa con cháu với ông bà, tổ tiên. Là nơi thể hiện lòng thành kính với người đã khuất. Do đó trang trí tranh tứ quý giúp không gian tranh nghiêm và sang trọng hơn.

Treo ở lối đi cầu thang

Lối lên xuống cầu thang cũng là nơi thích hợp để bạn treo tranh tứ quý. Bộ tranh giúp luân chuyển vượng khí trong nhà tốt mà lại có tính thẩm mỹ cao. Bạn nên treo tranh theo hướng đi thẳng của bậc tháng và các bức tranh cách nhau không quá xa.

Tranh tứ quý nên treo ở đâu? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...