Tin Nội Thất

Tiêu chí để lựa chọn bàn nước phòng khách đẹp

ban-nuoc-phong-khach-dep

Tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây để chọn được mẫu bàn nước phòng khách đẹp cho không gian sống của mình. Trên thị trường có nhiều mẫu bàn trà khác nhau. Bởi thế, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bàn trà đẹp và phù hợp cho ngôi nhà. Hay tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp.

Các tiêu chí chọn bàn nước phòng khách đẹp

Làm thế nào để lựa chọn được mẫu bàn trà phòng khách đẹp? Để chọn được mẫu bàn uống nước phù hợp với không gian sống thì cần phải dựa trên nhiều tiêu chí. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách.

Bạn Đang Xem: Tiêu chí để lựa chọn bàn nước phòng khách đẹp

Chú ý tới chất liệu bàn trà

Bàn trà phòng khách được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn trà gỗ, bàn trà sofa mặt đá, bàn trà mặt kính… Lựa chọn chất liệu cho bàn trà bạn nên lưu ý tới 2 vấn đề đó là tài chính của gia đình và chất liệu bộ ghế sofa.

Xem Thêm : Chiều Cao Bồn Rửa Mặt Kích Thước Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu?

ban-nuoc-phong-khach-dep

Chọn chất liệu phù hợp cho bàn uống nước

Với những mẫu ghế sofa vải nên lựa chọn bàn trà gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc bàn trà mặt kính là phù hợp nhất. Bởi sự kết hợp này giúp mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi hơn cho không gian.

Còn đối với những mẫu ghế sofa da, sopha da thật bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn nước phòng khách đẹp mặt đá, bàn trà mặt kính cao cấp. Các chất liệu cao cấp kết hợp với nhau sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Chú ý tới kích thước bàn trà

Một yếu tố quan trọng nữa mà bạn không nên bỏ qua khi mua bàn trà đó là lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp. Dựa vào diện tích phòng khách, kích thước ghế sofa để lựa chọn mẫu bàn trà có kích thước phù hợp.

Xem Thêm : Những không gian nên sử dụng bàn trà kết hợp bàn ăn

ban-nuoc-phong-khach-dep

Chú ý tới kích thước của sản phẩm

Với phòng khách nhỏ nên chọn bàn trà có kích thước khoảng 1000-1200 mm với bàn trà hình chữ nhật. Còn bàn trà tròn nên lựa chọn các mẫu bàn trà có đường kính khoảng 60 cm.

Phòng khách lớn có thể chọn bàn trà khoảng 1300 mm – đối với bàn trà hình chữ nhật. Còn với bàn trà tròn hoặc vuông khoảng 80 cm.

Để được tư vấn chi tiết về mẫu bàn nước phòng khách đẹp nhất, phù hợp nhất cho phòng khách bạn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...