Tin Nội Thất

Phụ kiện trang trí phòng khách đẹp và kinh nghiệm mua sắm

phu-kien-trang-tri-phong-khach-dep-1

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện trang trí phòng khách đẹp khác nhau. Tuy nhiên, nếu thấy món trang trí nào đẹp cũng mua về thì chưa chắc bạn đã trang trí được phòng tiếp khách đẹp.

Lựa chọn phụ kiện không phù hợp hoặc bố trí quá nhiều phụ kiện trong phòng cũng sẽ khiến không gian trở nên mất cân đối, không hài hòa và rối mắt. Điều này khiến không gian không có điểm nhấn. Vậy làm sao để lựa chọn được mẫu phụ kiện phù hợp với không gian nội thất của mình. Dưới đây là thông tin tư vấn hữu ích.

Bạn Đang Xem: Phụ kiện trang trí phòng khách đẹp và kinh nghiệm mua sắm

Kinh nghiệm chọn phụ kiện trang trí phòng khách đẹp

Phòng khách ngoài bộ ghế sofa da thật, bàn uống nước, kệ tivi là những món đồ nội thất chính thì những phụ kiện trang trí đóng vai trò như lớp “trang điểm” giúp không gian nội thất trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Vì vậy, cần lựa chọn được những món phụ kiện trang trí phòng khách đẹp và phù hợp là yếu tố quan trọng. Bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Không chọn quá nhiều phụ kiện trang trí

Xem Thêm : Bàn console tròn có ưu điểm gì? Bày trí ở đâu đẹp?

Phụ kiện trang trí phòng khách đẹp

Không chọn quá nhiều đồ trang trí

Trong cùng một không gian, đặc biệt là phòng khách nhỏ thì bạn không nên lựa chọn quá nhiều phụ kiện để bố trí. Nhất là khi bố trí đồ decor không có tính toán trước, nhìn vị trí nào trong phòng cũng có tượng hoặc món décor trang trí sẽ rối mắt vô cùng.

Chọn décor theo phong cách

phu-kien-trang-tri-phong-khach-dep-2

Chú ý phong cách thiết kế

Lựa chọn những món đồ trang trí phù hợp với phong cách thiết kế nội thất để tạo điểm nhấn và khiến cho món đồ décor đó không trở nên kệch cỡm. Bố trí đồ trang trí không phù hợp với các món đồ nội thất trong nhà sẽ khiến chúng trở nên lạc lõng hơn. Đồng thời không thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn trong không gian sinh hoạt.

Ưu tiên yếu tố phù hợp

Xem Thêm : Tranh tứ quý nên treo ở đâu?

Không phải món đồ nào đẹp khi bố trí trong phòng khách cũng sẽ mang tới tính thẩm mỹ cao. Một không gian nội thất có thẩm mỹ cao là không gian có sự hài hòa của tất cả yếu tố.

phu-kien-trang-tri-phong-khach-dep-1

Ưu tiên sự phù hợp

Bởi vậy, bạn đừng lựa chọn món đồ trang trí chỉ vì thấy nó đẹp. Hãy xem nó có phù hợp với không gian nội thất của mình không? Đây là mới là yếu tố quyết định tới lựa chọn của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua phụ kiện trang trí phòng khách đẹp. Bạn tham khảo ngay để sở hữu không gian tiếp khách ấn tượng hơn trong ngôi nhà của mình nhé!

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...