kieng-ky-khi-dat-ban-tho-chung-cu (1)

Những kiêng kỵ khi đặt bàn thờ chung cư nên biết

Có nhiều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ chung cư bạn cần phải biết để sở hữu không gian thờ cúng sang trọng và hợp phong thủy. Dưới đây là những thông... Read more »
1986 hợp cây phong thuỷ gì

Cây Phong Thủy Tuổi Bính Dần 1986 để Bàn Làm Việc

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 phù hợp để bàn làm việc đó là những loại cây nào? Đây là thắc mắc được khá nhiều người sinh năm 1986 quan tâm... Read more »
Chọn giường ngủ theo phong thủy

BÍ QUYẾT CHỌN GIƯỜNG NGỦ CHUẨN PHONG THỦY – Nội Thất Lam Sơn

Tiêu chí nào để chọn được chiếc giường ngủ chất lượng, hợp phong thủy? Một chiếc giường ngủ tốt không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ ngon sau ngày dài làm... Read more »
đồng hồ treo tường phong thủy

Hướng dẫn vị trí treo đồng hồ treo tường trong nhà cho hợp phong thủy?

Vị trí treo đồng hồ treo tường có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở chứ không chỉ là treo chỗ nào trong nhà cho dễ xem nhất, tiện... Read more »
Sap xep than tai tho dia

Cách sắp xếp ông Thần Tài Thổ Địa chuẩn, Đón may mắn

Người Việt có tục lễ thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, với mong muốn cầu tài lộc và xin thần thánh che chở cho được bình an, khỏe mạnh. Bàn thờ thần... Read more »
Phong thủy tương sinh tương khắc

Giải mã ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy [Từ A – Z]

Ngũ hành tương sinh hay ngũ hành tương khắc là những khái niệm đã không còn quá xa lại trong cuộc sống hiện nay. Đây đều là những yếu tố quan trọng... Read more »
Tác dụng của cây xương rồng trong phong thủy

Ý nghĩa phong thủy cây xương rồng có nhiều nét thú vị

Trang trí nhà ở bằng cây cảnh không những giúp bạn lọc không khí, mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Loài cây nào thích hợp... Read more »
Cách bố trí phong thủy trong nhà

Bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy – 101 lưu ý không thể quên

Từ lâu việc bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy sao cho mang đến nhiều may mắn và tài lộc đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia... Read more »
Tam nương là ngày gì

Ngày Tam Nương là ngày gì? Tại sao mọi người lại tránh ngày này?

Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng... Read more »
Có nên để cây lưỡi hổ trên bàn làm việc

Sự thật không ngờ về cây lưỡi hổ vàng để bàn làm việc

Có thể bạn chưa biết, cây lưỡi hổ vàng là loại cây cảnh trang trí nhà ở, văn phòng được giới khoa học khuyến khích lựa chọn. Đây cũng là loại cây... Read more »