Kích thước chi tiết Lavabo mới nhất 05/2022

Thực tế rằng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất lavabo như Kohler, American Standard, Inax, Ceasar, Toto… Mỗi nhà sản xuất sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau nhưng các kích thước này chỉ chênh lệch nhau vài cm không đáng kể. Điều chúng ta quan tâm ở đây là kích thước chi tiết của từng loại Lavabo để từ đó có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và bố trí ống thoát và ống cấp nước một cách hợp lý nhất.

Hiện nay trên thị trường có 5 loại lavabo thông dụng được sử dụng rộng rãi, ứng với những loại lavabo khác nhau sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Các bạn đang muốn tham khảo kích thước lavabo để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình? Vậy còn chần chừ cùng tham khảo kích thước chi tiết lavabo , thông dụng mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Kích thước ống xả lavabo

Bạn nên xem:

  • Các thông số tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp
  • Kích thước bếp âm và bếp nổi các loại
  • Các kích cỡ giường ngủ
  • Kích thước các loại ghế
  • Kích thước chuẩn của bàn làm việc
  • Kích thước chậu rửa chén Teka

1. KÍCH THƯỚC LAVABO THÔNG DỤNG LOẠI TREO TƯỜNG :

kích thước chi tiết lavabo

Đọc thêm: Cách ốp gạch tường nhà vệ sinh đơn giản và chính xác Đẹp từng Milimet

– Đây là loại lavabo phổ biến nhất, có cả lavabo góc đối với không gian nhà vệ sinh nhỏ. – Kích thước lavabo (R x S x C) : 500 x 430 x 190 (mm). – Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là 510 mm – Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm. – Khoảng cách A trong hình là tùy từng model sẽ có khoảng cách khác nhau.

2. KÍCH THƯỚC LAVABO ÂM BÀN ĐÁ :

kích thước chi tiết lavabo âm bản – Đây là loại lavabo đặt âm trên mặt bàn đá, thường là đá granite có bề mặt rộng tối thiểu là 600, nếu không gian nhà vệ sinh rộng thì đặt loại này trông khá đẹp mắt vì giấu được ống xả và có thể lắp tủ bên dưới để đựng đồ. – Nếu không làm tủ thì có thể lắp mặt dựng đá granite có chiều cao là 200 đủ để che ống xả và có tỉ lệ hợp lý đối với mặt bàn. – Kích thước lavabo (R x S x C) : 580 x 480 x 200 (mm). – Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là 500 mm – Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm. – Khoảng cách A trong hình là tùy từng model sẽ có khoảng cách khác nhau.

3. KÍCH THƯỚC LAVABO ĐẶT TRÊN BÀN :

kích thước chi tiết lavabo đặt trên bàn – Đây là loại lavabo đặt nổi trên mặt bàn đá granite, loại này thường có hình tròn hoặc vuông, nó khá phổ biến trong các quán Cafe hiện nay. – Kích thước lavabo (R x S x C) : 500 x 500 x 155 (mm). – Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34chờ là 510 mm – Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm. – Khoảng cách A trong hình là tùy từng model sẽ có khoảng cách khác nhau.

4. KÍCH THƯỚC LAVABO NGÀM VÀO MẶT BÀN :

kích thước chi tiết lavabo loai can khoi – Đây cũng là loại lavabo đặt nổi trên mặt bàn đá granite nhưng ưu điểm của nó là dùng cho nhà vệ sinh có không gian nhỏ nhưng vẫn muốn có bàn đá. Vì kích thước chiều rộng tiêu chuẩn của bàn đá loại lavabo âm bàn là 600, trong khi đó nếu dùng loại này ta chỉ cần chiều rộng 350 là đủ bố trí. – Kích thước lavabo (R x S x C) : 520 x 420 x 150 (mm). – Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 565 mm – Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 580 mm.

5. KÍCH THƯỚC LAVABO CÓ CHỤP CHE ỐNG XẢ :

Đang hot: 150 PHÒNG Tắm Đứng Kính Cường Lực -Vách Ngăn Kính Cường LỰC

kích thước chi tiết lavabo loại có chân chụp – Đây là loại lavabo treo tường bình thường nhưng có thêm phần chụp để giấu bộ ống xả, cũng có loại chụp xuống tới mặt nền như là một cái chân đỡ cho lavabo. – Kích thước lavabo (R x S x C) : 500 x 430 x 180 (mm). – Kích thước chiều cao nắp chụp là 465. – Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 575 mm – Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 595 mm. – Khoảng cách A trong hình là tùy từng model sẽ có khoảng cách khác nhau.

6. KÍCH THƯỚC BỘ ỐNG XẢ LAVABO LOẠI ĐẶC BIỆT :

kích thước ống xả lavabo loại ngắn – Loại ống xả đặc biệt thì khoảng cách từ tường hoàn thiện ra tim ống trục đứng là 262 (dùng cho lavabo loại ngàm trên mặt đá). Ngoài ra có loại chiều cao ống xả đứng là 230-252. Đường kính ống xả D=32.

7. KÍCH THƯỚC BỘ ỐNG XẢ LAVABO LOẠI THÔNG DỤNG :

kích thước ống xả lavabo thông dụng

– Loại ống xả thông dụng thì khoảng cách từ tường hoàn thiện ra tim ống trục đứng là 308. Chiều cao ống xả đứng là 190-215. Đường kính ống xả cũng D=32.

Đọc thêm: Giá Bồn cầu ở đâu rẻ nhất tháng 05/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.