Tin Nội Thất

Kích thước ghế sofa các loại phổ biến hiện nay

kich-thuoc-ghe-sofa (1)

Tham khảo thông tin về kích thước ghế sofa các loại phổ biến hiện nay trên thị trường để dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình mẫu sofa phòng khách phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay nhé!

Kích thước ghế sofa các loại phổ biến

Các mẫu ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng lại có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn cho từng loại sofa. Bạn tham khảo ngay nhé!

Bạn Đang Xem: Kích thước ghế sofa các loại phổ biến hiện nay

Ghế sofa văng

kich-thuoc-ghe-sofa (1)

Ghế sofa văng hiện đại

Những mẫu  sofa được thiết kế với kích cỡ nhỏ, vì vậy nó có thể tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí. Kích thước ghế sofa thường thiết kế phổ biến từ 1,8-2,7m. Tùy thuộc vào  sofa thiết kế từ 2-3 lòng ngồi, sofa sẽ có kích thước khác nhau.

Xem Thêm : Ghế sofa nỉ cao cấp nên mua loại nào?

Ghế sofa văng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách có diện tích nhỏ dưới 10m2. Vì sản phẩm này có thể mang tới không gian nội thất đẹp và tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L hiện đang là sản phẩm được bán phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu sofa da đẹp hay ghế sofa bọc nỉ, ghế sofa gỗ đều có thiết kế kích thước gần giống nhau.

Kích thước ghế sofa kiểu góc chữ L khá đa dạng. Chiều dài ghế sofa từ 2m4 cho tới 2,8m đối với những mẫu ghế cỡ trung và nhỏ. Còn với những mẫu ghế sofa có kích cỡ lớn có chiều dài từ 3-3,2m trở lên.

kich-thuoc-ghe-sofa (2)

Ghế sofa góc chữ L

Xem Thêm : Top 3 ghế sofa đơn thư giãn thiết kế mới mẻ, độc đáo

Còn với chiều rộng của sofa chữ L thường được thiết kế từ 1,4-1,6m. Bên cạnh đó, có một số loại ghế sofa được thiết kế với chiều rộng là 1,8m. Tuy nhiên kích thước phổ biến nhất vẫn là 1,4-1,6m.

Ghế sofa góc chữ L phòng khách có thể tận dụng không gian trong góc tường. Vì vậy có thể mang tới không gian sống đẹp, tiện nghi, sang trọng hơn.

Trên đây là kích thước ghế sofa các loại phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn chưa biết lựa chọn kích cỡ bộ sofa phòng khách như thế nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhé!

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về kích thước phù hợp nhất cho bộ sofa phòng khách thì hãy tới ngay showroom của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...