Mâm Xoay Tủ Bếp Inox 304 Cao Cấp – Xoay 180, 270, 360 Độ

90% các gia đình Việt thường không sử dụng hết không gian lưu trữ của tủ bếp do không thể tận dụng phần phía trên của tủ và phần góc tủ. Mâm xoay tủ bếp Kibath sẽ là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm này, giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng hơn, sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

Lắp kệ góc xoay tủ bếp Kibath, Bạn sẽ có thêm 2 ngăn chứa đồ tiện lợi. Mỗi khi sử dụng chỉ cần quay sàn inox, đồ dùng nhà bếp, xoong nồi sẽ di chuyển theo kệ inox ra bên ngoài.

Bạn Đang Xem: Mâm Xoay Tủ Bếp Inox 304 Cao Cấp – Xoay 180, 270, 360 Độ

Trục giữa mâm xoay chịu được tải trọng lên tới 25kg, thiết kế nguyên khối vững chắc, khắc phục triệt để tình trạng xệ mâm, võng mâm hay gặp trên các loại mâm xoay giá rẻ.

Đặc biệt, trục mâm xoay có thể đổi chiều trái phải, tăng chỉnh chiều cao nên mâm xoay gần như thích hợp lắp đặt với mọi loại tủ bếp, kể cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Xem Thêm : 6 Ý TƯỞNG TẬN DỤNG GẦM CẦU THANG LÀM TỦ CỰC CHẤT

Giá xoay tủ bếp có thiết kế nan inox dạng rãnh thông minh, thoát nước nhanh, không bám bẩn. Nan inox đặc, ko phải rỗng nên đặc biệt cứng cáp và chắc chắn.

giá xoay tủ bếp

Mâm xoay góc tủ bếp Kibath sử dụng chất liệu inox 304 tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303 nên Bạn sẽ không cần lo lắng mâm xoay bị gỉ sét, ăn mòn hay bị ố vàng. Độ bền sản phẩm được Kibath cam kết ít nhất 20 năm, độ sáng bóng là vĩnh viễn.

kệ để xoong nồi tủ bếp

Xem Thêm : Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Kibath đưa ra thị trường 3 loại thiết kế mâm xoay tủ bếp khác nhau: mâm xoay 180, mâm xoay 270 và mâm xoay 360 độ, phù hợp với điều kiện riêng biệt của từng gia đình, lắp đặt được các loại tủ gỗ tự nhiên hay công nghiệp.

các loại mâm xoay tủ bếp

Xu hướng sử dụng giá xoay góc tủ bếp sẽ còn thịnh hành trong thời gian tới. Chúng không chỉ là giải pháp tận dụng tối ưu không gian góc chết của tủ bếp mà còn phụ kiện nâng cao chất lượng sống, đặc biệt với những không gian nhỏ hẹp.

Đánh giá của Bạn

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Ngoại Thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.