Tin Nội Thất

Gợi ý chọn tranh treo tường văn phòng đẹp và hợp phong thủy

goi-y-chon-tranh-treo-tuong-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-2

Tranh ảnh treo tường dùng cho nhiều không gian. Ngoài không gian gia đình thì tranh treo tường văn phòng cũng rất phổ biến. Tranh cho văn phòng cần vừa đẹp lại đảm bảo được phong thủy.

Tranh ảnh treo tường cùng với đồ nội thất khác giúp không gian làm việc đẹp hơn. Bạn có thể chọn sofa nhập khẩu hay bàn kệ, thảm trải sàn… để kết hợp với tranh. Nó sẽ tạo nên không gian thống nhất.

Bạn Đang Xem: Gợi ý chọn tranh treo tường văn phòng đẹp và hợp phong thủy

Vậy nên chọn tranh ảnh cho những nơi làm việc, văn phòng như thế nào?

Mua tranh treo tường văn phòng vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Dựa theo bản mệnh để chọn tranh

Dựa vào bản mệnh của chủ nhân, của lãnh đạo để chọn tranh ảnh phù hợp nhất. Điều này giúp đảm bảo được yếu tố về mặt phong thủy.

Hãy xem lãnh đạo, chủ nhân nơi làm việc thuộc mệnh gì, loại tranh nào sẽ hợp nhất? Khi chọn tranh treo tường hợp mệnh sẽ đem lại ý nghĩa nhiều may mắn. Công việc sẽ thuận lợi hơn, phát tài hơn và hanh thông hơn.

Xem Thêm : Kích thước ghế sofa các loại phổ biến hiện nay

goi-y-chon-tranh-treo-tuong-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-1

Bạn có thể chọn tranh treo tường theo bản mệnh lãnh đạo, gia chủ

Chọn lựa tranh theo chủ đề, ý nghĩa

Chọn tranh cho văn phòng bạn có thể dựa vào chủ đề tranh và ý nghĩa của nó. Tùy mỗi nơi làm việc sẽ có cách chọn lựa khác nhau.

Bạn có thể chọn tranh ý nghĩa về cuộc sống, ý nghĩa may mắn, thăng tiến sự nghiệp… Có người lại yêu thích phong cảnh thiên nhiên, sông núi, hoa lá… Nói chung tùy mỗi người, mỗi nơi làm việc mà chọn loại tranh phù hợp nhất.

goi-y-chon-tranh-treo-tuong-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-2

Chọn tranh cho nơi làm việc theo chủ đề, ý nghĩa khác nhau

Chọn tranh ảnh có kích thước phù hợp

Dù bạn có chọn loại tranh treo tường nào cũng cần đảm bảo kích thước phù hợp. Kích thước tranh vừa, hài hòa với bức tường. Tranh không nên quá to hoặc quá nhỏ. Cũng không nên chọn quá nhiều tranh để bài trí.

Xem Thêm : 4 mẫu thảm phòng khách hiện đại không họa tiết

Tốt nhất bạn hãy xem phần tường định bài trí tranh. Xem tường có diện tích thế nào để cân đối chọn kích thước, số lượng tranh phù hợp.

goi-y-chon-tranh-treo-tuong-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-3

Tranh cho nơi làm việc cần có kích thước phù hợp với bức tường, với không gian

Tranh treo tường văn phòng nên treo ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các loại tranh treo tường văn phòng khác nhau. Bạn cần xác định vị trí đặt tranh phù hợp với văn phòng của mình.

Có nhiều vị trí trong văn phòng có thể đặt tranh treo tường. Ví dụ trong phòng nhân viên, phòng giám đốc, phòng tiếp khách. Hoặc các khu vực nghỉ ngơi, hành lang, cầu thang văn phòng.

Trong phòng giám đốc bạn có thể đặt tranh sau văng sofa hay ở mảng tường thích hợp. Văn phòng của lãnh đạo cần đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...