Có nên mua bàn ăn hình bầu dục cho nhà bếp?

Bàn ăn hình bầu dục là một trong các kiểu dáng phổ biến hiện nay. Vậy loại bàn ăn này có gì nổi bật? Có nên chọn lựa nó cho không gian nhà bếp gia đình?

Bạn hiểu gì về bàn ăn hình bầu dục?

Đúng như tên gọi, đây là bàn ăn đẹp được thiết kế theo kiểu dáng hình bầu đục. Loại bàn ăn này rất thon dài và sẽ không có các góc cạnh sắc nhọn. Nó còn có tên gọi khác chính là bàn ăn hình oval.

Nếu để ý kĩ bạn có thể thấy đặc điểm thú vị của dòng bàn ăn này đấy nhé. Đó chính là sự đổi mới từ hai loại bàn ăn chữ nhật và hình tròn. Nó tạo nên mẫu bàn ăn cao cấp với hình dáng ấn tượng và thu hút. Loại bàn ăn này rất thích hợp cho nhiều các không gian.

Bạn Đang Xem: Có nên mua bàn ăn hình bầu dục cho nhà bếp?

co-nen-mua-ban-an-hinh-bau-duc-cho-nha-bep-1

Thiết kế bàn ghế ăn bầu dục không cạnh góc

Có nên mua bàn ăn hình bầu dục hay không?

Nhiều người đã quá quen với các loại bàn ăn chữ nhật, bàn ăn tròn hay bàn ăn vuông. Chính vì vậy nhiều gia chủ băn khoăn có nên mua loại bàn hình bầu dục hay không? Liệu nó bài trí trong không gian sẽ thế nào?

Xem Thêm : 30 Bàn ghế sofa gỗ cho nhà nhỏ hẹp đẹp nhất mọi thời đại!

Bàn ăn bầu dục với nhiều các ưu điểm và chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Nó thích hợp cho cả nhà bếp vừa, nhỏ hay rộng rãi.

Tiết kiệm diện tích bài trí

Kiểu dáng bầu dục sẽ rất dễ bài trí cho nhiều nhà bếp. Nó giúp bạn tiết kiệm được diện tích, cho căn phòng trở nên thoáng đãng. Đặt bàn ăn ở đâu cũng sẽ phù hợp và đem lại sự tiện nghi khi sinh hoạt.

co-nen-mua-ban-an-hinh-bau-duc-cho-nha-bep-2

Sản phẩm rất tiết kiệm diện tích, dễ bài trí

Đa dạng các chất liệu

Chúng ta đã thấy nhiều các loại bàn ăn mặt đá hình chữ nhật hay bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt kính…. Bàn ăn bầu dục cũng tương tự được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau.

Bạn có thể chọn bàn bằng gỗ, mặt đá, mặt kính hay sự kết hợp giữa các chất liệu. Mỗi chất liệu tạo nên mẫu bàn ăn với độ bền và vẻ đẹp ấn tượng riêng. Mỗi gia chủ cũng sẽ có sự chọn lựa khác nhau cho nhà bếp gia đình.

Tạo giá trị thẩm mĩ

Xem Thêm : Top 5 loại Ghế bệt tựa lưng tốt nhất được yêu thích hiện nay

Bàn ăn bầu dục đem lại giá trị thẩm mĩ cho nhà bếp của bạn. Nó được thiết kế với nhiều các phong cách. Trong đó phong cách hiện đại là phổ biến nhất. Bàn ăn giúp nhà bếp sang hơn, tươi mới và thoáng đãng hơn.

co-nen-mua-ban-an-hinh-bau-duc-cho-nha-bep-3

Bàn ghế ăn làm từ nhiều chất liệu, đem lại giá trị về mặt thẩm mĩ

Nhiều diện tích sử dụng

Với hình dáng bầu dục nên loại bàn ăn này có ưu điểm là mặt bàn rộng. Nhờ đó bạn sẽ có nhiều diện tích trên mặt bàn để bài trí thức ăn hay đặt thêm lọ hoa, hoa quả. Điều này thật sự cần thiết trong các gia đình hiện nay.

Cực kì an toàn

Gia đình có trẻ nhỏ hay người già không nên bỏ qua loại bàn ăn này. Do thiết kế bo tròn không có góc cạnh nên khi dùng không lo bị đụng chạm. Đặc biệt con nít hay nô đùa thì bàn bầu dục là an toàn hơn bao giờ hết.

co-nen-mua-ban-an-hinh-bau-duc-cho-nha-bep-4

Thiết kế kiểu dáng bầu dục vừa an toàn vừa thoải mái chỗ để đồ 

Bàn ăn hình bầu dục là chọn lựa cho nhà bếp nhiều gia đình hiện nay. Không gian bếp nhà bạn đã sở hữu loại bàn ăn này hay chưa?

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You