Tin Nội Thất

Các loại bàn gỗ nguyên tấm Hà Nội được yêu thích nhất

ban-go-nguyen-tam-ha-noi-1

Nhiều người tìm kiếm bàn gỗ nguyên tấm Hà Nội đẹp. Bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho không gian tiếp khách của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các loại bàn gỗ nguyên tấm Hà Nội được yêu thích nhất

Bàn gỗ nguyên tấm có thể là bàn uống trà cho phòng khách hoặc có thể làm bàn ăn trong gia đình. Vì vậy sản phẩm này có thể thích hợp sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau, trong phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Bạn Đang Xem: Các loại bàn gỗ nguyên tấm Hà Nội được yêu thích nhất

Do nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này ngày càng đa dạng cho nên trên thị trường có xuất hiện nhiều loại khác nhau. Dưới đây là các loại bàn gỗ nguyên tấm Hà Nội đang được nhiều người yêu thích, bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gín nội thất của mình.

Bàn nguyên tấm gỗ me tây

Xem Thêm : Bàn sofa kính chân inox có dùng được cho nhà nhỏ không?

Các món đồ nội thất từ gỗ me tây đang được nhiều người yêu thích hiện nay, trong đó có bàn trà, ghế sofa đẹp… Gỗ me tây thuộc nhóm VI nhưng có vẻ đẹp không thua kém gì so với các loại gỗ quý, vì có đường vân ấn tượng và đẹp mắt.

ban-go-nguyen-tam-ha-noi-2

Bàn gỗ me tây

Me tây có hệ vân gỗ đẹp vô cùng, có thể nói là loại gỗ có hệ vân thuộc TOP đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Vân gỗ me tây đẹp tinh xảo, giúp mang tới những món đồ nội thất có giá trị thẩm mỹ cao. Do đó nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng sản xuất từ chất liệu này.

Các mẫu bàn gỗ me tây có kích thước đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm đều có thiết kế riêng biệt, giữ được đường nét đặc trưng của cây gỗ, vì vậy mỗi mẫu thiết kế là có 1-0-2.

Bàn nguyên tấm gỗ xà cừ

Xem Thêm : Nội thất tông màu đen trắng phù hợp với phong cách nào?

Một loại bàn gỗ nguyên tấm Hà Nội nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là những mẫu bàn sản xuất từ gỗ xà cừ. Gỗ xà cừ là loại gỗ lâu năm, có thân lớn và rắn chắc. Vì vậy những sản phẩm nội thất nguyên khối cũng có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

ban-go-nguyen-tam-ha-noi-1Bàn gỗ xà cừ

Bàn gỗ xà cừ cũng có vân đẹp, màu sắc gỗ độc đáo cho nên được nhiều người yêu thích hiện nay khi có nhu cầu về đồ nội thất gỗ cao cấp.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tư vấn về các loại bàn gỗ nguyên tấm. Nếu bạn đang có nhu cầu về nội thất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom của chúng tôi đang có sẵn nhiều mẫu bàn trà mặt đá cao cấp, bàn ghế sofa đẹp, thảm trang trí ấn tượng… dành cho bạn tham khảo.

Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn yêu thích sản phẩm nội thất nào của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...