Bộ bàn ghế học sinh cho bé tiểu học BA156

Bộ bàn ghế học sinh cho bé tiểu học BA156

Bộ bàn ghế học sinh cho bé tiểu học BA156 đây là mẫu bàn học dành cho bé gái và bé trai, bộ sản phẩm gồm bàn và ghế tăng giảm chiều cao. Bàn học có màu hồng, xanh dương. bàn học này thích hợp cho các bé học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học, lớp 1, lớp 2 , lớp 3 sử dụng. về giá cả, bàn học sinh nhựa này có giá thành khá rẻ trên thị trường. Chúng tôi nội thất Pmax sẽ hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng ở nội thành tphcm , ngoài ra, có thể hỗ trợ vận chuyển ở các khu vực Bình Dương, Thủ Đức, Hóc Môn, quận 2, quận 9.

1. Thông số sản phẩm "bộ bàn học"

bàn học sinh cho bé mẫu giáo
bàn học sinh cho bé mẫu giáo

Chất liệu : chân sắt và nhựa.

Kích thước: bàn học có kích thước chiều ngang 70cm x rộng 45cm chiều cao có thể tùy chỉnh được.

+ Ghế có kích thước ngang 38cm x rộng 33cm (chiều cao có thể điều chỉnh từ 36cm-42cm)

Màu sắc : bàn học có màu hồng.

2. Những điều bạn cần biết thêm về bộ bàn học cho bé mẫu giáo này

- Đây là bộ bàn ghế học sinh được nội thất Pmax nhập khẩu về thị trường Việt Nam, Nguyên bộ sản phẩm gồm bàn và ghế tăng giảm chiều cao.

- Đối với sản phẩm này, bàn và ghế học sinh đều có thể tăng giảm được chiều cao nêu rất hữu ích để các bậc cha mẹ sử dụng cho con mình kể cả bé nhà mình có học mẫu giáo, tiểu học, học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, 4, 5, 6 đều có thể ngồi và sử dụng tốt được. Cơ bản điều này sẽ giúp cho bé nhà mình có một tư thế ngồi học thích hợp, chống được gù lưng hay các tật cận thị.

- Với kết cấu được làm bằng khung sắt và nhựa cứng, bàn học khá chắc chắn để sử dụng lâu dài. Sản phẩm bàn học có một hộc để đựng đồ cho bé.

3. Vậy bàn học thích hợp cho bé trai hay bé gái ?

Vâng câu trả lời là bàn học này thích hợp cho cả bé trai và bé gái, ở mẫu sản phẩm này, bàn có màu hồng, hình công chúa, thường sẽ sử dụng cho bé gái. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua cho bé trai nhà mình, các bạn có thể tham khảo mẫu bàn học cho bé trai ở đây, sẽ có những mẫu đẹp không kém cạnh gì đâu đó nhé.

Đội với bộ bàn học này, sản phẩm có thêm các hình ảnh về bảng cứu chương, các thông số giúp các bé học tập dễ dàng và rèn luyện trí nhớ ngay trên mặt bàn, một ưu điểm mà hiếm có những sản phẩm nào có thể làm được.

bàn học sinh mẫu giáo
bàn học sinh mẫu giáo

4. Mua bàn học này ở đâu và chi phí như thế nào ?

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở các khu vực tphcm,ngoài các khu vực này, Bình Dương, Bình Chánh, Hóc Môn khi mua sẽ có phụ thu 30-50k vận chuyển khi mua bộ bàn học cho bé. Nếu các bạn có nhu cầu mua trực tiếp, có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại Thủ Đức, tp HCM.

Về giá cả, bàn có giá thành khá rẻ trên thị trường, đây cũng là mẫu bàn nhựa tốt và giá rẻ nhất hiện nay.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Bộ bàn ghế học sinh cho bé tiểu học BA156 tại : Bàn học sinh .

Bàn xếp học sinh mini dành cho bé tiểu học 30X50X22 : Dưới đây là các thông số kĩ thuật của sản phẩm, các bạn tham khảo nha ( nếu các bạn có nhu cầu mua hàng thanh lý sản phẩm này - giá rẻ, các bạn có thể liên hệ bên mình nhé.): Bàn xếp học sinh vân gỗ mini 30X50X22 đây là mẫu bàn học gấp gọn thông minh được làm bằng chất liệu là gỗ MDF và mẫu này sẽ có kích thước là 30x50x28, kích thước khá thông dụng đó nha các bạn. Về xưởng sản xuất ra mẫu này nằm ở Việt Nam Kích thước :30x50x22 (cm) ( RxDxC) Chất liệu : Ván MDF vân gỗ Bàn xếp chân ráp kiểu dàng hỏ gọn, màu ôn hòa , phù hợp với mọi lứa tuổi.....

Bàn học thông minh cho học sinh điều chỉnh độ cao [Khuyến mãi⭐] Bộ bàn ghế cao cấp chống gù chống cận : Dưới đây là các thông số kĩ thuật của sản phẩm, các bạn tham khảo nha ( nếu các bạn có nhu cầu mua hàng thanh lý sản phẩm này - giá rẻ, các bạn có thể liên hệ bên mình nhé.): Bàn học thông minh cho học sinh điều chỉnh độ cao [Khuyến mãi⭐] Bộ bàn ghế cao cấp chống gù chống cận đây là mẫu bàn học gấp thông minh. Về xưởng sản xuất ra mẫu này nằm ở china. Ước tính trọng lượng của bàn học thông minh chống gù chống cận là: 20 Bàn học chống gù chống cận thông minh HK500: Bàn học HK500 với tính năng đặc biệt được nghiên cứu chuyên sâu để hạn chế và giảm thiểu tối đa nguy cơ ....

Bàn học sinh kèm ghế rộng 1m màu hồng cho bé gái : Dưới đây là các thông số kĩ thuật của sản phẩm, các bạn tham khảo nha ( nếu các bạn có nhu cầu mua hàng thanh lý sản phẩm này - giá rẻ, các bạn có thể liên hệ bên mình nhé.): Bàn học sinh kèm ghế rộng 1m màu hồng cho bé gái đây là mẫu bàn học có kệ sách giá rẻ được làm bằng chất liệu là okalokal và mẫu này sẽ có kích thước là 1mx1m45x45, kích thước khá thông dụng đó nha các bạn. Về xưởng sản xuất ra mẫu này nằm ở Việt Nam ---BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH LIỀN KỆ SÁCH RỘNG 1M CAO 1M45 SÂU 45 KÈM GHẾ TĂNG GIẢM CHIỀU CAO -Sau đây sản phẩm bàn học sinh liền kệ giúp chứa đựng nhiều vậ....