Chào mừng bạn đến với Nội Thất Pmax

0
Viettel: 086 234 0191
Mobiphone: 086 234 0191
Giỏ Hàng 0

Sản phẩm liên quan

Bảng giá :

Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
Bàn và ghế1.550.000 ₫1.250.000 ₫

Thông số sản phẩm "bộ bàn học"

Chất liệu : chân sắt và nhựa.

Kích thước: bàn học có kích thước chiều ngang 70cm x rộng 45cm chiều cao có thể tùy chỉnh được.

+ Ghế có kích thước ngang 38cm x rộng 33cm (chiều cao có thể điều chỉnh từ 36cm-42cm)

Màu sắc : bàn học có màu hồng.

Hình ảnh về sản phẩm

bàn học sinh giá rẻ tphcm

bộ bàn ghế học sinh tiểu học cho bé

bàn học cho bé mẫu giáo

mẫu bàn học sinh cấp 1

 

Những điều bạn cần biết thêm về bộ bàn học cho bé mẫu giáo này

- Đây là bộ bàn ghế học sinh được nội thất Pmax nhập khẩu về thị trường Việt Nam, Nguyên bộ sản phẩm gồm bàn và ghế tăng giảm chiều cao.

- Đối với sản phẩm này, bàn và ghế học sinh đều có thể tăng giảm được chiều cao nêu rất hữu ích để các bậc cha mẹ sử dụng cho con mình kể cả bé nhà mình có học mẫu giáo, tiểu học, học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, 4, 5, 6 đều có thể ngồi và sử dụng tốt được. Cơ bản điều này sẽ giúp cho bé nhà mình có một tư thế ngồi học thích hợp, chống được gù lưng hay các tật cận thị.

- Với kết cấu được làm bằng khung sắt và nhựa cứng, bàn học khá chắc chắn để sử dụng lâu dài. Sản phẩm bàn học có một hộc để đựng đồ cho bé.

Vậy bàn học thích hợp cho bé trai hay bé gái ?

Vâng câu trả lời là bàn học này thích hợp cho cả bé trai và bé gái, ở mẫu sản phẩm này, bàn có màu hồng, hình công chúa, thường sẽ sử dụng cho bé gái. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua cho bé trai nhà mình, các bạn có thể tham khảo mẫu bàn học cho bé trai ở đây, sẽ có những mẫu đẹp không kém cạnh gì đâu đó nhé.

Đội với bộ bàn học này, sản phẩm có thêm các hình ảnh về bảng cứu chương, các thông số giúp các bé học tập dễ dàng và rèn luyện trí nhớ ngay trên mặt bàn, một ưu điểm mà hiếm có những sản phẩm nào có thể làm được.

Mua bàn học này ở đâu và chi phí như thế nào ?

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở các khu vực tphcm,ngoài các khu vực này, Bình Dương, Bình Chánh, Hóc Môn khi mua sẽ có phụ thu 30-50k vận chuyển khi mua bộ bàn học cho bé. Nếu các bạn có nhu cầu mua trực tiếp, có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại Thủ Đức, tp HCM.

Về giá cả, bàn có giá thành khá rẻ trên thị trường, đây cũng là mẫu bàn nhựa tốt và giá rẻ nhất hiện nay.