5 Bộ Bàn Ăn 6 Ghế Nhỏ Gọn Giúp Tiết Kiệm Diện Tích Bếp !

Bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn là như thế nào đây?…Là câu hỏi nhiều khách hàng sống trong gia đình có 5 – 6 thành viên đau đầu khi lựa chọn. Bởi vì, không gian phòng ăn đã chật, lại kê thêm bộ bàn ăn 6 ghế truyền thống e là hơi tốn diện tích. Vậy để giải quyết băn khoăn đó cho quý khách hàng, furnibuy xin gợi ý 5 mẫu bàn ăn nhỏ gọn 6 chỗ thông minh dưới đây. Xin mời tham khảo:

1. Bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn là mẫu như thế nào? cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Nếu bộ bàn ăn 6 ghế được thiết kế theo các hình: chữ nhật, vuông, tròn, bầu dục như bình thường thì không nói làm gì. Tuy cũng được tính là bàn ăn nhỏ gọn nhưng chưa phải là giải pháp tối ưu. Hiện nay, các dòng bàn ăn thông minh đang dần dần đi vào đời sống hàng ngày của chúng ta. Đã có rất nhiều gia đình Việt lựa chọn bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn, thông minh giúp tiết kiệm diện tích. Và bộ bàn ghế ăn đó cần đáp ứng các tiêu chí:

Bạn đang xem: Bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn

Hình ảnh Bộ bàn ăn 6 ghế gấp gọn thông minh cho bếp nhỏ

Bộ bàn ăn 6 ghế gấp gọn thông minh cho bếp nhỏ giá rẻ gỗ cao su.

+ Tiêu chí đầu tiên cho bộ bàn ăn 6 ghế chính là thiết kế sản phẩm. Kiểu bàn ăn này phải hợp với không gian phòng bếp của gia đình bạn. Thiết kế bàn ăn nhỏ giúp tiết kiệm diện tích góc kê. Khi mọi người ngồi dùng bữa không thấy bị gò bó, khó chịu, kích. Bộ bàn ăn thiết kế thông minh, phục vụ đa năng trong khi sử dụng. Tức là, chúng ta có thể gấp gọn, mở rộng, kéo dài,… thu nhỏ lại khi không có nhu cầu dùng đến.

+ Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn không gây vướng nối đi lại. Có thể mở rộng – thu nhỏ phục vụ nhu cầu hàng ngày cho gia đình bạn. Nên đo đạc góc kê bàn ăn trước khi đi mua, như vậy sẽ có sự ăn khớp hơn.

+ Vì không gian phòng ăn/chung cư/nhà phố,… khá nhỏ. Cho nên, màu sắc của bàn ăn 6 ghế cũng không nên chọn gam tối quá. Tránh những màu đen, đỏ, vàng,… mà thay vào đó là gam trắng, ghi, xám.

Vậy thì, mẫu bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích kê. Chúng ta có thể biến đổi linh động theo từng kiểu dáng bộ bàn ăn. Hạn chế lựa chọn ghế kết hợp bàn ăn ngả quá đà ra phía sau, sẽ gây vướng víu, tốn diện tích. Các dòng bàn ăn hình tròn luôn được ưu tiên sử dụng cho gia đình 6 người.

2. Các mẫu bàn ăn nhỏ gọn 6 ghế đẹp giá rẻ cho bạn tham khảo

2.1 Bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn nhỏ

Hình ảnh Bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn nhỏ

Bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn nhỏ thiết kế ghế tựa đứng ôm sát vào bàn ăn khi dùng bữa ăn.

Xem thêm: [ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ

Đường kính của bàn tròn khoảng 120 – 140 cm nhưng chúng ta hoàn toàn có thể ngồi 6 người ăn cơm. Nhìn vào mẫu bàn ăn, chúng ta có thể thấy 2 cạnh của bàn ăn có thể mở rộng hai bên. Từ hình chữ nhật chuyển sang hình tròn rộng hơn. Chân bàn ăn rộng rãi để luồn 6 ghế vào ngăn bàn. Ghế ăn tựa đứng uốn CNC theo đường cong của lưng giúp cho mọi người ngồi ăn cơm sao cho thoải mái nhất. Và nó cũng không ngả ra phía sau một tý nào gây vướng víu đường đi lối lại.

2.2 Bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn kết hợp bàn uống trà

Hình ảnh Bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn kết hợp bàn uống trà thông minh

Bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn kết hợp bàn uống trà thông minh cho gia đình.

Nằm trong top 5 bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn thông minh không thể không nhắc tới. Mẫu bàn ăn kết hợp bàn trà 3 tác động kép khi sử dụng. Bàn ăn có thể nâng hạ thành bàn trà dễ dàng. Tức là bạn có thể sử dụng chiếc bàn đó để ăn cơm khi kết hợp cùng 6 ghế gấp. Và khi nào xong bữa thì hạ xuống làm bàn trà tiếp khách. Kiểu bàn ăn kết hợp bàn trà cũng khá thịnh hành trên thị trường, và nó thường có ở dòng bàn ăn nhập khẩu quý vị nhé.

2.3 Mẫu bàn ăn 6 ghế chữ nhật gấp gọn

Hình ảnh mẫu bàn ăn 6 ghế chữ nhật gấp gọn nhập khẩu

Mẫu bàn ăn 6 ghế chữ nhật gấp gọn nhập khẩu phong cách Bắc Âu.

Tiếp tục là một gợi ý về dòng bàn ăn 6 ghế mở rộng cho phòng bếp nhỏ. Chiếc bàn ăn này được thiết kế theo hình chữ nhật, khi mở rộng lại biến thành hình tròn. Nó không chỉ phục vụ 6 người ngồi ăn cơm thoải mái, mà còn dành cho 8 người ngồi nữa. Kết hợp cùng với bàn ăn nhỏ gọn, đó là 6 ghế có nệm cao cấp. Ghế nệm được người phương tây khá chuộng hiện nay. Với những gia đình đông người, nhưng không gian ăn uống khiêm tốn, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc bàn 6 ghế nhỏ gọn này nhé.

2.4 Bộ bàn ăn tròn 6 ghế nhỏ gọn mặt đá

Hình ảnh Bộ bàn ăn tròn 6 ghế nhỏ gọn mặt đá

Bộ bàn ăn tròn 6 ghế nhỏ gọn mặt đá dễ dàng thay đổi phong cách.

Một kiểu bàn ghế ăn 6 người nhỏ gọn khác bạn có thể xem tiếp. Là mẫu bàn ăn hình tròn mặt đá có thể mở rộng thành hình bầu dục đẹp, rộng rãi. Chân bàn ăn bằng sắt tĩnh điện màu đen, mặt bàn bằng đá vân mây nhân tạo cao cấp chống nước, kháng khuẩn. Chiếc bàn này rất tiện khi chúng ta sử dụng cho 4 – 6 người ăn mà vẫn tiết kiệm diện tích. Đường kính của bàn ăn chỉ khoảng 120 cm, khi mở rộng thành hình bầu dục, thì chiều dài tăng lên 140 cm. Ghế ngồi ăn cơm mình có thể lựa chọn linh động theo ý thích thôi.

2.5 Bàn ăn chân sắt kết hợp nhỏ gọn

Hình ảnh bộ bàn ăn 6 ghế chân sắt nhỏ đẹp bầu dục

Bộ bàn ăn 6 ghế chân sắt nhỏ đẹp bầu dục

Xem thêm: Bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ và tất tần tật những thông tin cần biết

Tiếp tục trở lại với bộ bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn chân sắt tĩnh điện phủ sơn trắng. Điểm ưng nhất của bộ bàn ăn 6 ghế chính là kiểu dáng bàn hình bầu dục với thiết kế gọn gàng. Ghế ngồi ăn cơm được tạo hình theo đúng kiểu bàn ăn, hạn chế tối đa các chi tiết thừa bên ngoài. Tựa ghế đứng hoàn toàn không ngả ra phía sau. Khung chân bàn ăn thoáng rộng, dễ dàng kéo ghế ăn ốp khít vào bàn ăn. Từ đó, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho phòng bếp.

**/ Ngoài 5 mẫu bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn ở trên còn kiểu nào khác không?

Câu trả lời là CÓ. Ngoài 5 mẫu bàn ghế ăn ở trên bạn có thể lựa chọn kiểu bàn ăn thông minh kéo dài, bàn ăn gấp gọn gắn tường, bàn ăn kết hợp tiếp khách,… tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định xuống tiền cho bộ bàn ăn 6 ghế, cần xem các lưu ý khi chọn mua bàn ăn thông minh nhé. Như vậy, bạn sẽ tránh mắc phải những sai lầm khi mua.

Tổng kết:

Trên đây là các phần tư vấn về bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn cho khách hàng. Đó đều là các mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu Đài Loan cao cấp nên độ bền khá cao. Các công năng sử dụng sản phẩm cũng được khai thác triệt để. Ngoài ra, cũng có dòng bàn ăn 6 ghế nhỏ gọn giá rẻ khác nhưng furnibuy không đưa ra ở đây. Bởi dòng bàn ăn này được làm bằng gỗ MDF khá yếu, tuổi thọ kém bền. Xem thêm 28 mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp giá rẻ đã được tổng hợp kèm ảnh thực tế.

Nội thất furnibuy – siêu thị nội thất đẹp giá rẻ Hà Nội

Nội thất furnibuy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất giá rẻ số 1 Miền Bắc. Bán đa dạng các sản phẩm như: ghế salon, tranh, kệ tivi, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo,… Hàng sẵn, có nhiều tại kho/xưởng/cửa hàng.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy và các sản phẩm nội thất: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Quý khách có thể bớt chút thời gian qua trực tiếp cửa hàng xem các mẫu bàn ăn đẹp từ 2, 4, 6, 8, 10 ghế có sẵn. Và các món đồ nội thất khác mà mình có nhu cầu mua trọn gói. Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất tại kho/xưởng không qua trung gian. Luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách khi lựa chọn furnibuy. Các thông tin về địa chỉ cửa hàng đã có trong phần liên hệ cuối chân trang.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Top 20 mẫu bàn ăn chân sắt chất lượng nhất Hưng Phát Sài Gòn

5 1 đánh giá Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.