Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2022(Miễn phí thiết kế)

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2022. Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 3.500.000-4.500.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế) Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.800.000-7.500.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế) Hoàn thiện biệt thự xây thô : Đơn giá hoàn thiện 1.800.000-2.850.000 đ/m2

Báo giá thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2022

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Bạn đang xem: Bảng báo giá xây nhà

“XÂY DỰNG TỪ TÂM – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP”

– Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị ! Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi tới toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công. – Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng và TM Trường Sinh (Gọi tắt Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. – Với phương trâm CHỮ TÍN + CHỮ TÂM luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường Đại hoc chính quy. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng nhà tay nghề giỏi có trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30 đến 60 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh cam kết sẽ mang đến cho Quý vị dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ với báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất.

Đài truyền hình kỹ thuật số kênh VTC2 góc nhìn người tiêu dùng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty Trường Sinh.

Xây dựng nhà cửa là một công việc hệ trọng của cả một đời người, nếu Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa và cần thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín. Quý vị vui lòng đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ chia sẻ đến cho Quý vị một số kinh nghiệm lựa chọn một Công ty xây nhà trọn gói uy tín, quy trình thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng. Đồng thời với tư cách là người đứng đầu của công ty tôi xin đưa ra cam kết về chất lượng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi cũng như giới thiệu đến Quý vị về báo giá xây trọn gói năm 2022, báo giá thiết kế nhà đẹp năm 2022 giới thiệu về các dịch vụ xây dựng trọn gói khác của Trường Sinh. Nội dung chi tiết của bài viết bao gồm: 1. Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Trường Sinh. 2. Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại Trường Sinh. 3. Cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh. 4. Khái niệm, cách nhận biết công ty xây nhà trọn gói uy tín và nên hay không nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. 5. Sự khác biệt về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh đối với các đơn vị xây nhà trọn gói khác. 6. Tầm Quan trọng trong việc xây dựng nhà ở và cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín. 7. Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh. 8. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Trường Sinh. 9. Khách hàng đánh giá về chất lượng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Trường Sinh. 10. Quy trình thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.

Cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh

– Trong những năm vừa qua qua Trường Sinh đã trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều các dự án Xây nhà trọn gói trên khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Thông qua các dự án khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, về chất lượng công trình, về trách nhiệm trong công việc, về mức độ uy tín của Trường Sinh. Qua đó thương hiệu của Trường Sinh ngày càng được khẳng định và được rất nhiều khách hàng biết đến. “Trường Sinh luôn xây dựng thương hiệu bằng các công trình thực tế”.

Biển báo công trình

– Với lương tâm và đạo đức trong nghề nghiệp cũng như sự phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình với phong cách thiết kế sang trọng, tối ưu về công năng sử dụng. Đặc biệt khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình do Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công. – Trường Sinh luôn xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình thông qua các công trình thực tế. Dưới đây là một số Video khách hàng cảm nhận về chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói Tại Trường Sinh (Mời Quý vị xem tiếp các video khách hàng đánh giá về chất lượng sau sử dụng các dịch vụ xây dựng trọn gói tại Trường Sinh ở mục 7 của bài viết)

Video khách hàng đánh giá về chất lượng xây dựng phần thô của Trường Sinh.

+ Bác Nguyễn Đình Tịnh. + Chủ đầu tư công trình: Số 32, phố Hồ tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội + Công Trình nhà Bác Nguyễn Đình Tịnh do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VAD TM TRƯỜNG SINH trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói.

+ Chú Nguyễn Quốc Hoàng. + Chủ đầu tư công trình: Số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội + Công Trình nhà Chú Nguyễn Quốc Hoàng do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói.

>>> Chú Nguyễn Quốc Hoàng CĐT của công trình đánh giá về chất lượng xây dựng phần thô của Trường Sinh.

– “XÂY DỰNG TỪ TÂM – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP” chính là khẩu hiệu của tập thể các bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh luôn giữ vững. Trọn gói các dịch vụ từ khâu TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG – XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG VÀ TRIỂN THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC XÂY DỰNG, chúng tôi luôn mong muốn và phục vụ Quý vị ở mọi lúc, mọi nơi. Sẽ là một sự trải nghiệm tốt và phong cách phục vụ nhiệt tình khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh. Sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu của công ty chúng tôi.

Video khách hàng đánh giá chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng – Công trình thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.

Chú Hoàng chủ đầu tư công trình đã rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.

– Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công trình, chất lượng phục vụ và chính sách bảo hành hậu mãi. Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra báo giá phù hợp nhất tới khách hàng tùy vào diện tích cũng như mặt bằng thi công. Dưới đây Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin gửi đến toàn thể các Quý vị về báo giá xây nhà trọn gói phần thôbáo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay để Quý vị cùng tham khảo.

1. Báo giá xây nhà trọn gói xây dựng phần thô tại Hà Nội năm 2022

T

Nội dung, hạng mục công việc

Xây nhà trọn gói năm 2022

(VNĐ)

Đơn vị tính

Báo giá Xây nhà trọn gói năm 2022.

(VNĐ)

Ghi chú: Vật liệu sử dụng Xây nhà trọn gói phần thô

1

Công trình có tổng diện tích > 350 m2

Đang hot: Cách tính dự trù chi phí nội thất cho nhà bạn (hết bao nhiêu tiền?) – Nhà Đẹp Số

m2

3.500.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

2

Công trình có tổng diện tích 300 – 350 m2

Đang hot: Cách tính dự trù chi phí nội thất cho nhà bạn (hết bao nhiêu tiền?) – Nhà Đẹp Số

m2

3.650.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

3

Công trình có tổng diện tích 250 – 300 m2

Đang hot: Cách tính dự trù chi phí nội thất cho nhà bạn (hết bao nhiêu tiền?) – Nhà Đẹp Số

m2

3.850.000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

4

Công trình có tổng diện tích < 250

Đang hot: Cách tính dự trù chi phí nội thất cho nhà bạn (hết bao nhiêu tiền?) – Nhà Đẹp Số

m2

Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kế

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí 1 Móng băng 40% – 70% Diện tích mặt sàn 2 Móng đơn 15% – 30% Diện tích mặt sàn 3 Móng cọc 40% – 70% Diện tích mặt sàn 4 Tầng hầm 110% – 170% Diện tích mặt sàn 5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn 6 Sân nhà 30% – 50% Quý vị lưu ý: – Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. – Do vật liệu xây dựng năm 2022 có nhiều biến động lên đơn giá xây dựng phần thô có điều chỉnh tăng giá. Để biết thêm chi về Báo giá xây nhà trọn gói phần thô năm 2021. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Tư Vấn. – Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư thi công hệ thống điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền – Đơn giá được tính từ các đầu cọc trở lên. – Xây Dựng Trường Sinh luôn cam kết thi công đảm bảo AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ. Đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng chủng loại vật tư mà hai bên đã thống nhất. Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô, Quý vị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế Quý vị sẽ tạm ứng trước 30-50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.

1.1 Xây dựng phần xây thô tại Trường Sinh.

– Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc quan trọng của cả một đời người. Một ngôi nhà có được bền vững hay không, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn xây dựng phần xây thô. Ngôi nhà là một tài sản vô cùng giá trị đối với một gia đình. Đối với những gia đình khi tài chính còn hạn hẹp chúng ta có thể thay đổi hoàn thiện phần nội thất sau vài năm khi có đủ tài chính chính. Nhưng đối với phần kết cấu của ngôi nhà Quý vị sẽ không thể thay đổi được. Chính vì thế Quý vị không nên tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng phần thô. Là một doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của hạng mục xây thô.

Thi công gia công sắt thép móng

Xây nhà trọn gói xây dựng phần thô đó là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần xây thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát đá, gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công.

– Vật liệu xây nhà trọn gói xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon, Hoàng Long… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm…Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín. – Vật liệu mà chủ đầu tư phải cung cấp khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô tại Trường Sinh bao gồm: Cung cấp toàn bộ các loại gạch lát nền, gạch ốp tường nhà vệ sinh. Ngôi nhà của Quý vị có trở lên vững chắc hay không đều phụ thuộc vào hạng mục xây dựng phần thô. Chính vì thế hạng mục Xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. Quý vị cần phải kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào cũng như trong quá trình xây dựng phần thô phải giám sát thật chặt chẽ thợ thi công.

Công trình xây nhà trọn gói tại tỉnh Hà Nam khi đã hoàn thiện cơ bản

(Báo dân trí nói về chúng tôi)

– Song song với dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô Xây dựng Trường Sinh còn triển khai các gói thầu về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Với Trường Sinh tất cả các sản phẩm mà Trường Sinh cung cấp trong gói thầu Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hàng dài hạn. Dưới đây Xây dựng Trường Sinh Trân trọng gửi đến Quý vị Báo giá xây nhà trọn gói chìa kháo trao tay.

2.2. Giới thiệu về dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói, và các dịch vụ khác tại Trường Sinh:

– Kính thưa toàn thể các Quý vị Công ty TNHH XD và TM trường Sinh là một doanh nghiệm không chỉ chuyên nhận thiết kế nhà đẹp và thi công xây nhà trọn gói mà chúng tôi còn đa dạng hóa trong các ngành nghề xây dựng khác. Dưới đây Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin giới thiệu đến toàn thể các Quý vị về các dịch vụ xây dựng mà chúng tôi cung ứng để Quý vị cùng tham khảo.

+ Thiết kế nhà đẹp:

– Thiết kế kiến trúc và kết cấu – Thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự liền kề, thiết kế sửa chữa nhà. – Thiết kế nội thất. – Cho dù đặc thù của công trình dù to hay nhỏ, dù là công trình xây mới hay cải tạo sửa chữa thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Thiết kế không chỉ mang đến cho ngôi nhà có kiến trúc đẹp, công năng sử dụng phù hợp mà các kỹ sư kết cấu cầu tính toán độ vững chắc an toàn cho ngôi nhà, tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xây dựng. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học, nhiệt huyết tận tâm với khách hàng và ham học hỏi luôn áp dụng các công nghệ mới từ các nước phát triển chăc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng nhất. >>> Xem thêm báo giá chi tiết thiết kế nhà đẹp tại đây.

+ Phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà:

– Phá dỡ nhà cũ.

– Phá dỡ nhà xưởng, tháo dỡ nhà cấp 4. – Đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải trọn gói. – Đối với dịch vụ phá dỡ: Là một doanh nghiệp chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, đào móng nhà…Và vận chuyển vật liệu phế thải. Với nhân lực luôn có sẵn, máy móc được trang bị hiện đại chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình phá dỡ an toàn nhất, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường nhất và tiến độ nhất. >>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây.

+ Xây nhà trọn gói:

– Đối với hạng mục xây nhà trọn gói: Tiền thân của công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nên sau khi triển khai thiết kế xong nếu Quý vị có nhu cầu giao khoán công trình theo hình thức trọn gói chúng tôi sẽ tổ chức lập dự toán bóc tách khối lượng, soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai thi công. Về Xây nhà trọn gói chúng tôi có hai hình thức để Quý vị lựa chọn đó là: – Xây nhà trọn gói phần thô. – Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Với năng lực, kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công chuyên nghiệp như đã nói ở trên chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng nhất với đơn giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất. >>> Xem thêm quy trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô chi tiết nhất tại đây.

+ Sửa nhà trọn gói :

– Song song với dịch vụ xây nhà trọn gói, kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh còn nhận thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Chắc chắn Trường Sinh sẽ mang đến cho Quý vị những công trình sửa chữa luôn an toàn, chất lượng nhất. >>> Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây.

+ Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô:

– Ngoài dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói Kiến Trúc & xây dựng Trường Sinh còn là một doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế, hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh sẽ là một lựa chọn cho khách hàng khi đang có nhu cầu thiết kế, thi công hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô. >>> Xem thêm báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô tại đây.

+ Thiết kế và thi công hạng mục điện nước các công trình.

Tham khảo: 15 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp thanh lọc không khí

– Hạng mục điện nước sẽ là sương sống của cả nhà. Chính vì thế hạng mục điện nước là vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà. Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng. >>> Xem thêm báo giá thi công điện nước tại đây

+ Cung cấp vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện.

– Công ty TNHH Tư Vấn XD dựng và TM Trường Sinh là một tổng đại lý không chỉ cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án của công ty, mà chúng tôi còn cung cấp bán buôn, bán lẻ cho đối tác và khách hàng lẻ. Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cao cho mọi khách hàng. Vật tư mà chúng tôi cung cấp như: Ống nước các loại, dây điện Trần Phú, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh các loại. Thêm khảo thêm báo giá dây điện Trần Phú tại đây. Tham khảo thêm báo giá thiết bị vệ sinh tại đây.

+ Sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính.

– Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính .Với đội ngũ thợ tay nghệ giỏi, máy móc hiện đại chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt các loại cửa như: Cửa nhôm kính Việt Pháp, Cửa nhôm kính Xingfa, Cửa nhôm kính PMA. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì thế Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi. >>> Xem thêm báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp tại đây. >>> Xem thêm báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp tại đây. >>> Xem thêm báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp tại đây.

+ Sản xuất và lắp đặt cửa nhựa Composite.

Là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Chúng tôi không ngừng học hỏi áp dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước đang phát triển. Cửa nhựa Composite là một điển hình. Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đưa công nghệ cửa nhựa vân gỗ vào thị trường xây dựng. sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, bảo hành dài hạn. >>> Xem thêm báo giá cửa nhựa Composite tại đây.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội.

Cùng với việc xây nhà trọn gói theo phương pháp truyền thống Trường Sinh còn nhận xây nhà trọn gói theo công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất áp dụng từ các nước Châu Âu. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói công nghệ Châu Âu để Quý vị cùng tham khảo.

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh thiết kế và thi công xây nhà trọn gói trên khắp các tỉnh thành phía bắc

Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh không chỉ nhận tư vấn, thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội mà chúng tôi còn triển khai tư vấn thiết kế và thi công trên khắp các tỉnh thành phía băc. Các tỉnh thành mà chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công tại các tỉnh như: + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Thái Bình. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Hải Phòng. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Hưng Yên. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nam. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Nam Định + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Ninh Bình. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh. + Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Bắc Giang…

8. Khách hàng về chất lượng dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.

Xây nhà trọn gói Công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu

Kính thưa Quý vị ! Trong những năm vừa qua với nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà cửa ngày một gia tăng. Với nền kinh tế phát triển thì đồng nghĩa với việc mỗi Quý vị đều bận mải với công việc của mình. Chính vì thế nhu cầu xây nhà trọn gói với tiến độ nhanh chóng là mong muốn của mỗi Quý vị. Nắm bắt được vấn đề đó Xây dựng Trường Sinh luôn luôn cập nhật các công nghệ thi công xây dưng, xây nhà trọn gói mới nhất từ các nước đang phát triển trên thế giới để áp dụng vào thị trường xây dựng tại Việt Nam.

xây nhà trọn gói công nghệ mới - Công nghệ Châu Âu 1

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH với đội kỹ sư, kiến trúc trẻ, ham học học hỏi luôn cập nhật kỹ thuật, quy trình xây nhà trọn gói công nghệ mới nhất từ các nước tiên tiến. Trong thời gian vừa qua Xây dựng Trường Sinh đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình xây nhà trọn gói công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Hầu hết các công trình Xây nhà trọn gói công nghệ mới – Công nghệ Châu ÂuTrường Sinh áp dụng đều được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về CHẤT LƯỢNG và đặc biệt đó là TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH CHÓNG . Xây dựng Trường Sinh xin trân trọng gửi đến Quý vị dịch vụ Xây nhà trọn gói công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu để Quý vị có thể tham khảo.

xây nhà trọn gói công nghệ mới - Công nghệ Châu Âu 2

Dịch vụ xây nhà trọn gói công nghệ Châu Âu tại Trường Sinh.

+ Xây nhà trọn gói Công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu. + Xây nhà trọn gói theo phương pháp Công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu: – Khảo sát công trình. – Tư vấn thiết kế – Thiết kế kiến trúc và kết cấu – Công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu – Lập dự toán báo giá xây nhà trọn gói công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu – Tổ chức thi công xây nhà trọn gói. Quý vị muốn tham khảo dịch vụ Xây nhà trọn gói Công nghệ mới – Công nghệ Châu Âu Quý vị vui lòng truy cập tại đây. https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/bao-gia-xay-nha-tron-goi-cong-nghe-moi-cong-nghe-chau-au.html

9. Quy trình về dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói tại Trường Sinh

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ triển khai thiết kế theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí) cho khách hàng .

Quý vị đang có nhu cầu xây nhà vui lòng truy cập tại đây: Báo giá xây nhà trọn gói: https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-nam-2019.html Báo giá xây nhà trọn gói, miễn phí thiết kế:

Xem thêm: 3 loại cây có ý nghĩa phát tài, nhà nào cũng nên có 1 cây trên bàn thờ Thần Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.