Tin Nội Thất

Bàn trà mặt đá Hà Nội có những loại nào?

Các mẫu bàn trà mặt đá Hà Nội có kiểu dáng, chủng loại vô cùng phong phú. Vậy có những loại bàn trà mặt đá nào được sử dụng phổ biến hiện nay? Bạn tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bàn trà mặt đá Hà Nội có những loại nào?

Các mẫu bàn trà mặt đá đẹp kết hợp với sofa da sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Sự kết hợp này còn làm nên không gian sống hiện đại và đẳng cấp hơn. Chính vì thế, rất nhiều người lựa chọn sử dụng bàn trà mặt đá cho phòng khách.

Bạn Đang Xem: Bàn trà mặt đá Hà Nội có những loại nào?

Vậy, có những loại bàn trà mặt đá Hà Nội nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bàn trà mặt đá tự nhiên

Xem Thêm : Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ phong cách trẻ trung và tươi mới

ban-tra-mat-da-ha-noi (2)

Mẫu bàn uống nước mặt đá tự nhiên

Đây là dòng sản phẩm sử dụng mặt bàn bằng loại đá tự nhiên như: đá cẩm thạch, đá granit. Sử dụng mặt đá tự nhiên được cắt xẻ từ những phiến đá lớn. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như: tuổi thọ sử dụng lâu dài, có giá trị thẩm mỹ cao, chống va đập tốt, chống mài mòn…

Những mẫu bàn trà mặt đá đẹp này thường có giá bán khá cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc tới khả năng tài chính của gia đình mình trước khi quyết định mua sắm sản phẩm này nhé!

Bàn trà mặt đá nhân tạo

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại bàn trà mặt đá Hà Nội được sử dụng mặt đá nhân tạo. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, có rất nhiều sản phẩm mặt đá nhân tạo được hình thành.

Xem Thêm : Bàn ăn cổ điển cao cấp được làm từ các chất liệu gì?

ban-tra-mat-da-ha-noi (1)

Bàn mặt đá nhân tạo

Mặt đá nhân tạo cũng được sản xuất từ bột đá tự nhiên kết hợp với keo dính chuyên dụng. Lớp vân đá được tạo nên với rất nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy chúng mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn so với sản phẩm mặt đá tự nhiên.

Các mẫu bàn trà mặt đá này có giá bán hợp lý, vì vậy phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, sản phẩm cũng sở hữu khá nhiều ưu điểm như: chịu được va đập tốt, chống mài mòn, không ố vàng, chống nước, chống bám bụi…

Tùy thuộc vào nguồn ngân sách của gia đình để lựa chọn được mẫu bàn trà mặt đá Hà Nội phù hợp nhất dành cho không gian tiếp khách của bạn. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu bàn trà mặt đá đẹp đang có sẵn tại showroom của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...