Tin Nội Thất

Bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu?

ban-ghe-go-nguyen-khoi-gia-bao-nhieu-1

Thông tin về bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu? Bạn tham khảo những thông tin hữu ích về sản phẩm này mà chúng tôi chia sẻ để biết thêm về giá bán sản phẩm bàn ghế sofa cao cấp đang được nhiều người yêu thích hiện nay nhé!

Các yếu tố tác động tới giá bán sofa nguyên khối

Có nhiều yếu tố tác động tới giá bán của ghế sofa, trong đó có sofa gỗ nguyên khối. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ, giúp bạn hiểu hơn về giá bán của sản phẩm này.

Bạn Đang Xem: Bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu?

ban-ghe-go-nguyen-khoi-gia-bao-nhieu-1

Giá sofa gỗ cao cấp chịu nhiều tác động

+ Chất liệu gỗ mà bạn lựa chọn: Những bộ sofa phòng khách hiện nay được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau. Riêng những bộ sofa gỗ tự nhiên có tới hàng trăm chất liệu khác nhau như: gỗ Sồi, gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ, gỗ Óc chó, gỗ Mun, gỗ Lim…

Xem Thêm : Kiểu sofa hiện đại đẹp bạn nên sở hữu ngay cho ngôi nhà

Mỗi loại gỗ khác nhau sẽ mang tới vẻ đẹp khác nhau và có giá bán cũng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ quý, hiếm của chất liệu gỗ.

+ Kích thước sản phẩm: bàn ghế nguyên khối được thiết kế với kích thước đa dạng, nhưng chủ yếu được sản xuất với kích thước lớn. Vì vậy giá bán sản phẩm cũng tăng thêm.

+ Địa chỉ mua hàng và thời điểm mua hàng: Chất liệu gỗ ở từng thời điểm sẽ có giá bán khác nhau. Bởi vậy yếu tố này cũng tác động tới giá bán của bộ sofa.

Ngoài ra, muốn biết bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu bạn cần tìm tới địa chỉ nhất định. Vì mỗi đơn vị lại cung cấp sản phẩm với giá bán khác nhau. Có những đơn vị là trung gian phân phối mà không trực tiếp sản xuất sẽ có giá bán đắt hơn đặt hàng tại xưởng.

Bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu?

Xem Thêm : Nên đặt đóng sofa da thật ở đâu?

Các mẫu bàn ghế nguyên khối bằng gỗ có giá bán đắt, không rẻ như những mẫu sofa da, sofa da bò Malaysia hoặc những mẫu sofa gỗ hiện đại thông thường. Bởi chất liệu mà nó sử dụng đặc biệt hơn, sử dụng những tấm gỗ lớn và dày hơn.

ban-ghe-go-nguyen-khoi-gia-bao-nhieu-2

Giá bán sofa gỗ cao cấp

Tùy thuộc vào chất liệu gỗ mà bạn lựa chọn, giá bán sản phẩm từ 60 triệu đồng trở lên. Với những mẫu sofa sản xuất từ gỗ quý hiếm còn có giá lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng là điều vô cùng dễ hiểu.

Trên đây là những thông tin về bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích bạn trong quá trình lựa chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: https://noithatpmax.com
Danh mục: Tin Nội Thất

Bạn cũng có thể thích...